Thứ Năm, 01/12/2022, 13:30
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhSun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới 'SUN...

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới ‘SUN – Sống Đỉnh: Gắn kết vươn tầm’

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm SUN – Sống Đỉnh, giải pháp bảo hiểm dành cho khách hàng doanh nghiệp xây dựng chương trình phúc lợi hiệu quả giúp thu hút nhân tài và gắn kết nhân viên. Giải pháp này được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có vị thế và hoạt động tốt hơn nhờ nguồn nhân lực ổn định và chất lượng.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Sống Đỉnh: Gắn kết vươn tầm”.

Sun – Sống Đỉnh được thiết kế giúp doanh nghiệp đầu tư tài chính hiệu quả thông qua việc hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp khi nhân viên gặp rủi ro, khấu trừ thu nhập chịu thuế (doanh nghiệp được khấu trừ thu nhập chịu thuế lên đến 3 triệu đồng/người/tháng) và quan trọng là góp phần giảm chi phí nhân sự như tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới khi giữ chân được nhân viên lâu dài.

Song song đó, giải pháp này giúp bảo vệ tài chính cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống với số tiền bảo hiểm lên đến 150 lần phí đóng hàng năm (tùy độ tuổi tham gia), đồng thời được chuyển giao toàn bộ giá trị hợp đồng sau thời gian gắn bó (theo quy định của từng doanh nghiệp), nhân viên cũng được hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Sáng tạo, đơn giản và thiết thực, đó là những gì chúng tôi mong muốn mang lại qua các giải pháp bảo hiểm của Sun Life, trong đó có SUN – Sống Đỉnh. Để tạo dựng môi trường kinh doanh, các chế độ phúc lợi hấp dẫn, phát huy sức mạnh của mỗi nhân viên, đóng góp hiệu quả cho doanh nghiệp luôn là điều mà các nhà lãnh đạo quan tâm. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi tự hào mang đến SUN – Sống Đỉnh để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn thực hiện ước mơ đó.

Sun Life là công ty tiên phong trên thị trường về các giải pháp bảo hiểm cho Khách hàng Doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn doanh nghiệp từ giai đoạn thiết kế đến điều chỉnh chương trình theo kế hoạch kinh doanh và nhân sự của doanh nghiệp, cũng như công tác vận hành, quản lý, để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn”.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp SUN – Sống Đỉnh tại đây.

SUN – Sống Đỉnh được thiết kế với những đặc điểm vượt trội

Thiết kế chương trình phúc lợi linh hoạt

  • Thiết kế quyền lợi bảo vệ và mức phí đóng đồng nhất theo từng nhóm nhân viên với các độ tuổi và giới tính khác nhau.
  • Linh hoạt chính sách đãi ngộ theo tình hình kinh doanh của doanh nghiệp hoặc năng lực của nhân viên (tùy chọn mức phí đóng/kế hoạch đóng phí, tích lũy thêm, rút tiền bất kỳ lúc nào để trả thưởng nhân viên).

Xây dựng chính sách đãi ngộ hấp dẫn

  • Dòng tiền sinh lợi an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian tham gia với lãi suất đầu tư đảm bảo và nhiều khoản thưởng hấp dẫn, dễ nhận.
  • Tối ưu hóa lợi ích về thuế thu nhập.
  • Thêm nguồn tài chính cho doanh nghiệp để hỗ trợ nhân viên khi gặp rủi ro trong cuộc sống.
  • Tưởng thưởng nhân viên bằng việc chuyển giao toàn bộ quyền lợi hợp đồng theo chính sách của doanh nghiệp.

Đăng ký tham gia đơn giản

  • Dễ dàng tham gia với quy định thẩm định đơn giản của Sun Life Việt Nam.

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến