Thứ Sáu, 27/05/2022, 10:40
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmTập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt phát triển bền vững...

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt phát triển bền vững trong dịch

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt nỗ lực phát triển bền vững, đồng loạt mở lại 7 cơ sở tại TP HCM ngay sau khi bước vào giai đoạn bình thường mới.

Với phương châm “không đứng yên” bất chấp dịch bệnh, đơn vị nhanh chóng hoàn thành công tác chuẩn bị chào đón hàng ngàn học sinh quay trở lại học tập. “Đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi khi thấu hiểu giá trị cốt lõi giáo dục, lấy học sinh là gốc”, đại diện đơn vị khẳng định.

Là đơn vị giáo dục ngoài công lập, Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực về kinh tế, nhân lực… khi nằm trong vùng tâm dịch. Theo đó, trong suốt thời gian giãn cách xã hội, đơn vị đặt ra hai mục tiêu: duy trì hoạt động trong dịch và mở lại ngay khi được phép.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đảm bảo nguồn lực kinh tế và nhân sự để mở cửa lại ngay khi được phép. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đảm bảo nguồn lực kinh tế và nhân sự để mở cửa lại ngay khi được phép. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt.

Trong đợt dịch thứ 4, hội đồng điều hành tập đoàn đảm bảo đầy đủ tài chính để tập trung chăm lo đời sống cho hơn 300 giáo viên và duy trì cơ sở vật chất. Đây là một trong những lý do giúp đơn vị đảm bảo đầy đủ nhân lực và các điều kiện tốt để chào đón học sinh đến trường.

Nam Việt duy trì cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt

Nam Việt duy trì cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt.

Ngoài tiềm lực mạnh về tài chính, Nam Việt còn chú trọng việc dạy và học trực tuyến. Đội ngũ giáo viên được tập huấn, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong việc giảng dạy trực tuyến, giúp duy trì sự gắn kết giữa thầy và trò, cũng như hiệu quả giảng dạy, học.

Theo đại diện đơn vị, để làm được điều này, các cơ sở của Nam Việt thay đổi chính sách, chiến lược để thích ứng với yêu cầu phát triển của từng giai đoạn. “Từ tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể Nam Việt đã tạo thành sức mạnh tổng hợp để vượt qua mọi khó khăn, thách thức”, ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt

Ông Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt. Ảnh: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt.

Ông Quốc cho biết thêm, nhà trường luôn ưu tiên công tác phòng chống dịch. Các cơ sở đều đặt cổng sát khuẩn tại, đồng thời, chuẩn bị nhiều phương án khác nhau để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và cán bộ, nhân viên khi quay lại trường. Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến một môi trường học tập hoàn thiện cho học sinh.

“Chúng tôi khuyến khích đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy phương pháp quản lý, giảng dạy phù hợp, khơi dậy năng lực học sinh, đáp ứng đòi hỏi thực học, thực nghiệp”, ông nói.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt sở hữu hệ thống hơn 50 xe đưa đón, bếp ăn theo chuẩn 5 sao, khu nhà vệ sinh tự động cùng các hoạt động thể thao, dã ngoại, nghệ thuật phong phú.

Thông tin liên hệ:

Website: http://truongnamviet.edu.vn/

Email: vanphong@truongnamviet.edu.vn

– Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 028.6267.2402

– Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
Điện thoại: 028.2229.2892

– Cơ sở 3: Số 06 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
Điện thoại: 028.2229.2892

– Cơ sở 4: 47B- 49 TTN 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
Điện thoại: 028.2268.757

– Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
Điện thoại: 028.2243.7575

– Cơ sở 6: 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 028.2249.7575

– Cơ sở 7: 599 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 028.6276.5975

(Nguồn: Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến