Thứ Sáu, 27/05/2022, 10:12
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeCộng đồngTập đoàn Nam Long trao 90 suất học bổng trị giá 900...

Tập đoàn Nam Long trao 90 suất học bổng trị giá 900 triệu đồng

Năm 2021 đánh dấu hành trình 11 năm Tập đoàn Nam Long tham gia chương trình học bổng “Swing for Dreams”.

Được khởi xướng từ năm 2009, trong 11 năm qua, học bổng “Swing for Dreams” được biết đến là chương trình học bổng thường niên của Tập đoàn Nam Long nhằm góp sức phát triển một thế hệ trẻ và nhiệt huyết, đóng góp cho tương lai địa phương và đất nước.

Chương trình học bổng nhận được sự đóng góp của nhiều doanh nghiệp và doanh nhân thông qua giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” hằng năm.

Đại diện Tập đoàn Nam Long chia sẻ tại lễ trao học bổng Swing for Dreams năm 2020. Ảnh: Nam Long Group

Đại diện Tập đoàn Nam Long chia sẻ tại lễ trao học bổng “Swing for Dreams” năm 2020. Ảnh: Nam Long Group.

Theo đó, Tập đoàn Nam Long và học bổng “Swing for Dreams” đã huy động đa dạng nguồn lực để mang quỹ hỗ trợ tổng giá trị 900 triệu đồng đến các sinh viên khó khăn đang theo học tại các trường trên địa bàn TP HCM.

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng giám đốc Nam Long Group chia sẻ, học bổng “Swing for Dreams” là một sáng kiến đầy tâm huyết, dựa trên mong muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam,

“Sau 11 năm, “Swing for Dreams” đã chắp cánh cho một thế hệ trẻ kiên định, đủ tự tin làm chủ ước mơ và giữ vững lòng chính trực. Điều đó cũng chính là động lực để Tập đoàn Nam Long tiếp tục thực hiện các hoạt động về sau”, ông Ngọc nói.

Học bổng “Swing for Dreams” đã chắp cánh cho hơn 1.500 ước mơ của nhiều sinh viên tài năng, vượt lên số phận, nỗ lực học tập và luôn ấp ủ những dự định cống hiến ý nghĩa. Tiếp nhận thư nguyện vọng đến từ nhiều trường Đại học, dù mỗi sinh viên có một hoàn cảnh khác nhau nhưng Tập đoàn Nam Long đều cảm nhận chung được nghị lực, hoài bão và tinh thần hướng về cộng đồng của các bạn trẻ.

Một trong số những sinh viên đã nhận được học bổng “Swing for Dreams” là Võ Ngọc Mãnh, sinh viên năm tư ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, Đại học Y dược TP HCM. Em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ đơn thân nuôi 3 anh chị em suốt 15 năm nên khi bước vào giảng đường Đại học, Ngọc Mãnh đã tự trang trải học phí, sinh hoạt phí.

“Em đã từng lo sợ không biết mình có thể làm gì để trang trải chi phí học tiếp năm 4 vì dịch bệnh em không thể đi làm thêm như trước. Học bổng “Swing for Dreams” đến giúp em có thể tiếp tục được đến trường hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ”, Võ Ngọc Mãnh chia sẻ.

Các bạn sinh viên tình nguyện viên tham gia chống dịch. Ảnh: Nam Long Group

Các bạn sinh viên tình nguyện viên tham gia chống dịch. Ảnh: Nam Long Group.

Cũng là một trong những sinh viên gửi hồ sơ về cho học bổng “Swing for Dreams”, Nguyễn Ngọc Trâm, sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa, Trường Đại học Kiến trúc TP HCM mong rằng trong tương lai em có thể tiếp tục góp một phần nhỏ sức mình để nuôi dưỡng ước mơ cho các em nhỏ khó khăn như cách học bổng “Swing for Dreams” và Tập đoàn Nam Long đã truyền động lực.

Ngọc Mãnh hay Ngọc Trâm chỉ là hai trong số hàng nghìn sinh viên được nhận học bổng “Swing for Dreams” trong 11 năm qua. Chương trình học bổng này và Tập đoàn Nam Long đã trở thành chiếc cầu nối, giúp các bạn trẻ có thêm động lực kiên định với hành trình nuôi dưỡng, thực hiện những ước mơ cao đẹp.

Trong học kỳ 2 của năm học 2021 – 2022, “Swing for Dreams” dự kiến sẽ tiếp tục trao thêm nhiều suất học bổng ý nghĩa cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi khác tại TP HCM. Xem thêm thông tin chi tiết về học bổng tại đây

(Nguồn: Tập đoàn Nam Long)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến