Bật mí bí quyết thành công tại tọa đàm: 'Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và Phát triển'

Cập nhật 22/10/2019 - 08:00
Ngày 19/10 vừa qua, tại Adora Center, Mạng lưới BSIN Global đã tổ chức thành công chương trình Business Lunch với chủ đề “Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và Phát triển”. Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân đến gặp gỡ, kết nối kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Business Lunch là một hoạt động diễn ra hàng tuần của Mạng lưới Phong cách doanh nhân BSIN Global.

Đến với buổi Business Lunch, các doanh nhân ngoài việc kết nối kinh doanh thì đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ các doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để chia sẻ những chủ để hấp dẫn, phù hợp với thời cuộc.

Chương trình Business Lunch với chủ đề “Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và Phát triển” thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân.

Bên cạnh đó, đây cũng là chuỗi sự kiện để phát động cho Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 - 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 12/12/2019 tới.

Đặc biệt, cũng vào sáng ngày 19/10, buổi lễ ra mắt ứng dụng VIP Card WService, một ứng dụng giúp thay thế những chiếc thẻ VIP vật lý, đã được diễn ra, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, và cả những người yêu công nghệ…

Sự ra đời của WService và hàng hoạt các ứng dụng khác trên khắp thế giới, là kết quả của sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số và cũng là một minh chứng cho thấy sự quan trọng của công nghệ số đối với việc phát triển của một doanh nghiệp hay xa hơn nữa là của cả nền kinh tế.

Vậy, việc chuyển đổi số sẽ mang đến những cơ hội và thách thức như thế nào đối với doanh nhân nói chung và doanh nghiệp nói riêng? Tất cả đã được giải đáp trong buổi tọa đàm với chủ đề: “Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và Phát triển”.

Các diễn giả tham dự buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả: Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương - Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu - TGĐ Nam Hương Corporation; ông Philip Phùng - Giám đốc khu vực của Vietnam Chamber of Commerce - Singapore; ông Trần Ngọc Anh - TGĐ MGI; ông Trần Kim Hưng - Giám đốc điều hành WService.

Vì những ý nghĩa đó, BSIN Global và Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân đã quyết định chọn The Adora Center làm nơi tổ chức buổi Business Lunch vì không gian sang trọng, ấm cúng, phù hợp với tính chất của sự kiện.

Trong buổi Talkshow, mỗi doanh nhân đều đến từ các lĩnh vực khác nhau, chính vì thế, họ chia sẻ những thách thức riêng mà những doanh nghiệp trong các ngành nghề gặp phải.

Tuy nhiên, điều mà tất cả các doanh nhân đồng lòng đó là việc chuyển đổi số là một điều hiển nhiên, thách thức tuy nhiều nhưng đem đến những cơ hội lớn. Vì hiện nay thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi.

Họ được tiếp cận thông tin một cách chủ động, chính vì thế, để có thể tiếp cận khách hàng thì doanh nghiệp không còn cách nào khác đó là phải thay đổi, cải tiến công nghệ, ứng dụng các kĩ thuật mới và đặc biệt phải nắm bắt nhanh tâm lý của họ thông qua các thuật toán, các ứng dụng,... để từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Và thông qua việc áp dụng công nghệ số sẽ mở ra cho các doanh nhân cơ hội phát triển kinh doanh tại nhiều quốc gia, mở rộng mạng lưới và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ông Trần Kim Hưng - Giám đốc điều hành WService chia sẻ về ứng dụng VIP Card WService.

Đây có lẽ là một chủ đề mà nhiều doanh nhân rất quan tâm, chính vì thế đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các diễn giả.

Thông qua các câu hỏi ấy, không chỉ giải quyết được những vấn đề của doanh nghiệp mà còn cho chúng ta thấy được những vấn đề còn tồn đọng, những khúc mắt mà các doanh nghiệp gặp phải. Từ đó đưa ra những định hướng và giải pháp phù hợp cho sự phát triển đúng hướng của nền kinh tế số.

Buổi tọa đàm đã để lại nhiều ấn tượng với các doanh nhân thông qua những chia sẻ của các diễn giả. Hãy cùng đón chờ những chủ đề nào sẽ được bàn luận trong thời gian sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ: BSIN Global

Website: https://bsin.vn/

Fanpage: Bsin Global – Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

Hotline : 0932 076 588

Tài chính Cuộc sống hân hạnh đồng hành truyền thông cùng Chương trình “Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và Phát triển”.

Kiên Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.