Big C vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017 - 2018

Cập nhật 16/04/2018 - 22:00
Hệ thống siêu thị Big C - thành viên của Central Group Việt Nam vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp Rồng Vàng 2017 – 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Hội khoa học Kinh tế Việt Nam tổ chức trao tặng.

Đây là sự ghi nhận cũng như cổ vũ cho những nỗ lực của Big C và Central Group Việt Nam trong việc thực hiện mục tiêu “Làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”.

Đại diện Big C (bên trái) vinh dự nhận cúp danh hiệu Doanh nghiệp Rồng Vàng 2017 – 2018 từ Ban tổ chức trao tặng.

“Thời gian qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống. Song song với việc liên tục đổi mới, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, Big C đã mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho gia đình Việt”, đại diện Big C và Central Group Việt Nam nhấn mạnh.

Hiện nay, Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam là một trong những nơi mua sắm lý tưởng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam và là chuỗi bán lẻ theo mô hình hiện đại đáng tin cậy với các nhà sản xuất và nhà cung cấp trong nước.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, việc tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đạt danh hiệu Rồng Vàng năm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì năm 2018 cũng chính là năm chào mừng sự kiện 30 năm Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài với thông điệp tăng cường kết nối giữa khối doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, hướng tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Big C Việt Nam với hệ thống phân phối rộng lớn bao gồm 35 siêu thị trên toàn quốc, bày bán hơn 40.000 sản phẩm, phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Big C Việt Nam trở thành thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam (CGV) từ tháng 4/2016. CGV hiện đang hoạt động ở Việt Nam với trên 200 Trung tâm Thương mại và Cửa hàng trên toàn quốc, 2 kênh bán lẻ trực tuyến, và tạo cơ hội nghề nghiệp việc làm cho 17.000 cán bộ công nhân viên.

 Anh Phạm

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.