Business Lunch - Bữa trưa nhanh và ngon miệng tại Rex Hotel

Cập nhật 02/07/2019 - 10:08
Với mong muốn luôn mang đến sự đổi mới nhưng vẫn đảm bảo một bữa trưa nhanh gọn, ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, khách sạn Rex đã giới thiệu đến thực khách một số combo trưa mang tên “Business Lunch” tại các nhà hàng thuộc tầng trệt của Rex: Nhà hàng Cung Đình, Cà phê Thiên đường và Vertical Garden.

Tại các nhà hàng thuộc tầng trệt của Khách sạn Rex Sài Gòn, thực khách sẽ dễ dàng lựa chọn được món ăn yêu thích trong combo cơm trưa bao gồm các món mặn, canh, rau và tráng miệng mang hương vị gia đình được các đầu bếp thay đổi theo từng quý nhưng vẫn rất thuận tiện cho các doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Bánh tằm heo quay.

Cá linh kho sả.

Gà kho lạt.

Thịt heo kho củ cải.

Tôm rang thịt ba rọi.

Không gian nhà hàng 5 sao sang trọng nhưng thực khách vẫn luôn cảm thấy thân thuộc như bước vào ngôi nhà của mình bởi sự tiếp đón ân cần của nhân viên phục vụ và không khí thân quen nhã nhặn trong lối kiến trúc mang nét đặc trưng của người Việt.

Từ lâu, nơi đây đã là địa chỉ ẩm thực quen thuộc của người dân Sài Gòn và du khách quốc tế yêu thích ẩm thực đặc trưng và văn hóa dân gian Việt Nam.

Nhà hàng Cung Đình.

Cà phê Thiên đường.

Vertical Garden.

Với giá combo “Business Lunch” chỉ 289.000 vnd ++, thực khách có thể vừa ăn trưa, vừa thư giãn và nhanh chóng phục hồi năng lượng để tiếp tục công việc trong ngày.

Liên hệ: Nhà hàng Cung Đình - Khách sạn Rex Sài Gòn

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext: 7765

Email: [email protected]

Website: www.rexhotelsaigon.com

Fanpage: Rex Hotel Saigon

Vi Vi 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Tin tài trợ
Dành cho quảng cáo [200x120]
Dành cho quảng cáo [200x120]
Tin tài trợ