Cao đẳng Việt Mỹ tưng bừng khai trương cơ sở mới Củ Chi với nhiều ưu đãi giá trị

Cập nhật 16/05/2019 - 09:01
Với mục tiêu mang lại cho sinh viên vùng đất phía Tây Bắc TP.HCM chương trình đào tạo chất lượng phù hợp, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tưng bừng khai trương chi nhánh Củ Chi vào ngày 15/5/2019, cùng với nhiều ưu đãi giá trị.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng điều chỉnh phương án tuyển sinh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên:

  • Dành 200 chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 tại cơ sở Củ Chi, trong đó chú trọng đầu tư chương trình đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao làm việc tại các bệnh viện Quốc tế.
  • Tặng quỹ ưu đãi học phí trị giá 500 triệu đồng dành cho sinh viên nhập học tại cơ sở Củ Chi.
  • Nhà trường triển khai tuyển sinh hàng tháng cùng chương trình học trong 3,5 năm sẽ nhận 2 văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân thực hành và Cử nhân đại học

Cao đẳng Việt Mỹ đặt cơ sở mới tại Củ Chi.

Đào tạo chất lượng với học phí ưu đãi

Với địa thế cửa ngõ Tây Bắc cùng lợi thế địa hình cao nhất tại TP.HCM, Củ Chi là địa phương được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để góp phần vào việc đào tạo nhân sự chất lượng cao góp phần vào phát triển cho huyện Củ Chi, từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ mở rộng quy mô đào tạo khi đặt cơ sở giảng dạy tại địa chỉ 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Nhằm tri ân nhân dân và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhập học tại cơ sở mới này, Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra chính sách học phí và ưu đãi rất giá trị trong mùa tuyển sinh 2019. Theo đó, học phí tại cơ sở Củ Chi giảm mạnh đến 20% so với các cơ sở khác tại TP.HCM, dao động từ 8 đến 11,6 triệu đồng/kỳ. Đồng thời, nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học.

Chương trình ưu đãi học phí được xây dựng dành riêng cho sinh viên nhập học tại Củ Chi.

Đánh dấu sự kiện đặt cơ sở mới tại Củ Chi, nhà trường đã xây dựng chương trình ưu đãi học phí “khủng” dành cho sinh viên nhập học trong năm 2019 với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Theo đó, sinh viên khi nhập học tại cơ sở Củ Chi sẽ được giảm ngay 20% học phí học kỳ 1.

Đặc biệt, tại cơ sở Củ Chi, Trường Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình giảng dạy Điều dưỡng theo định hướng đào tạo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ với chương trình tiếng Anh chuyên ngành được biên soạn riêng.

Thời lượng giảng dạy lên đến 1/4 thời gian học. Ngoài ra sinh viên còn có thể lựa chọn trang bị tiếng Nhật để sẵn sàng cho hành trình chinh phục nghề nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chuyên ngành Dược và Điều dưỡng sẽ được giảng dạy theo chuẩn Quốc tế CDIO.

Thay đổi phương thức tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu đa dạng

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chinh phục nghề nghiệp đam mê cũng như hoàn thành bệ phóng tri thức, từ năm 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình học 3,5 năm sinh viên sẽ nhận được 2 văn bằng: Cử nhân thực hành và Cử nhân Đại học. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Mở TP.HCM.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng chính quy trong 2 năm 4 tháng sẽ tiếp tục chuyển tiếp Đại học trong 1 năm để nhận bằng Cử nhân đại học do Đại học Mở TP.HCM công nhận.

Điểm thuận lợi của chương trình này là sinh viên được rút ngắn thời gian học, các bạn được chủ động lựa chọn chương trình học của mình và học xuyên suốt tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Bên cạnh đó, với chương trình Cao đẳng chính quy 2 năm 4 tháng, các sinh viên được huấn luyện đào tạo với 70% thời gian thực hành so với thời lượng học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học.

Cao đẳng Việt Mỹ thay đổi phương thức tuyển sinh phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, từ tháng 4/2019, Cao đẳng Việt Mỹ đã thay đổi phương án tuyển sinh, mở lịch khai giảng hàng tháng dành cho các sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Như vậy, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học. Vào ngày 26/4/2019, lễ khai giảng đã được tổ chức tại cơ sở Trung Sơn chào đón hơn 50 sinh viên nhập học.

Lễ khai giảng dành cho sinh viên nhập học tháng 4 tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Xuất phát từ mong muốn đóng góp vào việc đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động, có khả năng làm việc tại môi trường mang tính quốc tế, Cao đẳng Việt Mỹ định hướng đào tạo với những tiêu chí như sau:

  • Định hướng nghề nghiệp nghiêm túc đi liền với xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp
  • Trang bị kỹ năng ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường nhiều thách thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp ra ngoài lãnh thổ Việt Nam
  • Giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO, phương pháp học Blended Learning

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, Gian3g viên và Ban giám hiệu Cao Đẳng Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành theo đúng đam mê cá nhân. Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, Thầy Cô còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Nhằm tiếp sức cho sinh viên trong việc trang bị kỹ năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường, Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần “đặc sản” của thương hiệu này: Leadership Bootcamp, Bonding Day, Sporting Week, APC’s Music Week…

Phạm Anh

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.