Careerbuilder giới thiệu cải tiến công nghệ quản lý nhân sự với chủ đề 'Hello to Hire 4.0'

Cập nhật 28/03/2019 - 11:05
CareerBuilder vừa tổ chức hai hội thảo nhân sự với chủ đề “Hello to Hire 4.0” tại khách sạn Lotte Legend, TP.HCM vào ngày 22/3 và tại khách sạn Pullman, Hà Nội vào ngày 25/3 với sự tham dự của hơn 200 khách mời là quản lý cấp cao, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Buổi hội thảo được chủ trì và dẫn dắt bởi ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng giám đốc CareerBuilder Việt Nam nhằm gửi đến khách tham dự nhiều thông tin cập nhật về các xu hướng tuyển nhân tài và quản lý nhân sự với sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng công nghệ cải tiến nhất theo đúng đà phát triển của kỷ nguyên 4.0 trên thế giới.

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng giám đốc CareerBuilder Việt Nam chủ trì và dẫn dắt hội thảo.

CareerBuilder hiện độc quyền phát triển chuỗi phần mềm cao cấp mang tên “Hello to Hire” gồm rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho cả một chu trình quản lý nhân sự từ việc tương tác và tiếp cận các ứng viên tiềm năng, tuyển dụng và hỗ trợ các quy trình làm việc trong công ty cho đến việc kiểm soát các hoạt động về lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên.

Toàn bộ chuỗi ứng dụng “Hello to Hire” theo chuẩn 4.0 đã được CareerBuilder áp dụng tại thị trường Mỹ. Riêng tại Việt Nam và một số nước khác như Ấn Độ hay Singapore, CareerBuilder chỉ mới đưa ra thử nghiệm một số phần mềm hỗ trợ tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng. Thách thức được đặt ra cho các thị trường như Việt Nam là công nghệ hiện đã tiến một bước rất xa và có thể hỗ trợ con người trong rất nhiều hoạt động nhưng liệu chính bản thân con người đã có những thay đổi thức thời nào để theo kịp và đáp ứng với sự phát triển của công nghệ.

Để giải đáp những khúc mắc và làm rõ hơn về vấn đề này, hội thảo đã mời một số vị khách đặc biệt đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao bao gồm ông Lê Trọng Khang – Giám đốc điều hành công ty DI Central (TP.HCM), bà Đinh Kim Nhung – Tổng phụ trách nguồn nhân lực của Masan Group (TP.HCM), ông Trần Trung Kiên – Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp ngân hàng SeABank (HN) và bà Nguyễn Thị Bích Huyền – Chuyên gia nhân sự cao cấp ngân hàng VPBank (HN) để tham gia phiên toạ đàm và tranh luận xoay quanh những tình huống áp dụng công nghệ trong tuyển dụng và các hoạt động nhân sự.

Đông đảo khách mời là quản lý cấp cao, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.  

Buổi toạ đàm còn có thêm sự góp mặt của hai diễn giả quốc tế là bà Angeline V Teo, hiện đang là chủ tịch của PEP WorldWide Asia và vốn được biết đến với danh xưng Workplace Doctor (tạm dịch: Bác sỹ tư vấn cho các vấn đề phát sinh nơi công sở) và ông Andrew Chow, tác giả nổi tiếng của tuyển tập sách được bán chạy nhất "Social Media 247", "Public Relations 247" và "Personal Branding 247" (tạm dịch là Mạng xã hội 24/7, Quan hệ công chúng 24/7 và Quảng bá thương hiệu cá nhân 24/7), để đem đến những góc nhìn đa chiều và tham chiếu so sánh cụ thể về những khác biệt giữa quan điểm của người làm nhân sự tại Việt Nam và trên thế giới.

Cũng trong hội thảo nhân sự “Hello to Hire 4.0”, CareerBuilder đã công bố kết quả chính thức của khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2018” với vị trí đầu bảng thuộc về công ty FPT Telecom. Kết quả này phần nào phản ánh khá chính xác khả năng cạnh tranh tốt của những doanh nghiệp có ưu thế về phát triển công nghệ trong cuộc đua đường dài để thu hút nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Toàn bộ chi tiết và danh sách 100 công ty chiến thắng trong khảo sát năm 2018 được cập nhật tại địa chỉ https://careerbuilder.vn/eoc-winner-2018 và trong báo cáo chuyên sâu dự kiến được phát hành vào tháng 4/2019.

Với mong muốn luôn là người tiên phong cho những xu hướng công nghệ mới nhất trong thị trường nhân sự tại Việt Nam, đại diện CareerBuilder đưa ra lời cam kết tại hội thảo sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của mình để tiếp tục mang đến nhiều công cụ nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động và cùng đồng hành tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Chỉ riêng trong năm 2018, CareerBuilder đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam một loạt những dịch vụ tiện ích hoàn toàn miễn phí cho ứng viên như cổng thông tin lương thưởng VietnamSalary.vn, công cụ tạo và chỉnh sửa CV trực tuyến CVHay.vn, bản đồ định hướng nghề nghiệp CareerMap đồng thời tiếp tục tung ra các sản phẩm hỗ trợ tuyển dụng mới cho doanh nghiệp như Talent Referral 1.0 – hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn tham khảo từ các mối quan hệ của nhân viên nội bộ hay phiên bản cập nhật Talent Solution 3.5 – hệ thống kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài được yêu thích nhất và được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động thu hút nhân sự của rất nhiều công ty cả trong và ngoài nước trong hơn 5 năm qua.

Với bề dày kinh nghiệp 12 năm tại thị trường Việt Nam, CareerBuilder đã có những bước phát triển vượt bậc ở hiện tại khi sở hữu Mạng việc làm & tuyển dụng trực tuyến với gần 5 triệu thành viên và người đăng ký dịch vụ, hơn 20.000 việc làm cập nhật hàng tháng, là đơn vị cung cấp các giải pháp tất-cả-trong-một hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ ứng viên nắm bắt nghề nghiệp mơ ước và là người đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp với hơn 10 dịch vụ tuyển dụng đa dạng được áp dụng công nghệ với những xu hướng và cập nhật mới nhất.

Một lần nữa tại buổi hội thảo “Hello to Hire 4.0”, ông Bùi Ngọc Quốc Hưng đã nhấn mạnh và khẳng định CareerBuilder vẫn còn rất nhiều dự án mới mẻ và tiềm năng để tiếp tục phát triển trong thời gian tới và việc áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu theo đúng định hướng của CareerBuilder toàn cầu.

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Sở hữu mạng lưới có hơn 200,000,000 ứng viên tham gia, với trên 3,000,000 việc làm đăng tuyển bởi khoảng 300,000 nhà tuyển dụng khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đang là lựa chọn của hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu.

Bên cạnh đó, CareerBuilder Việt Nam cũng cung cấp nhiều giải pháp nghề nghiệp đa dạng cho các đối tượng ứng viên khác nhau thông qua các cổng vệ tinh như Talentnetwork.vn, Vieclam.tuoitre.vn, VieclamIT.vn và VietnamSalary.vn.

Vi Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.