CareerBuilder khởi động chương trình khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2019’

Cập nhật 07/01/2020 - 07:04
Tiếp nối thông lệ hàng năm, hoạt động bình chọn thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” do CareerBuilder phối hợp cùng đối tác phương pháp luận, InsightAsia, chính thức diễn ra từ ngày 24/12/2019 đến hết ngày 24/1/2020.

Với tình hình cạnh tranh về nguồn nhân lực có chất lượng trên thị trường lao động hiện nay, hơn 200 công ty tên tuổi thuộc nhiều ngành nghề như: Sản xuất, Hàng tiêu dùng nhanh, Bất động sản, Tài chính – Ngân hàng, Xây dựng, Bán lẻ - Bán sỉ... đã đồng ý cùng tham gia vào khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với những phản hồi và mong đợi của người đi làm trên khắp cả nước về những yếu tố khiến họ lựa chọn và gắn bó với nơi làm việc của mình.

Thông qua bộ câu hỏi được chọn lọc theo các tiêu chí đánh giá khách quan từ quá trình ứng tuyển cho đến những cảm nhận về các chính sách lương thưởng, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cùng nhiều yếu tố khác, các đáp viên khi tham gia khảo sát có thể trực tiếp đánh giá và gửi ý kiến đóng góp của mình đến các công ty tham gia chương trình.

Sau khi khảo sát kết thúc, toàn bộ những câu trả lời thu thập được từ đáp viên được chuyển thành bản báo cáo chuyên sâu với những dữ liệu tham khảo quan trọng để các công ty nghiên cứu và tiếp tục cải thiện tốt hơn những chính sách nhân sự và chế độ lao động dành cho người đi làm tại Việt Nam.

Tất cả người tham gia khảo sát đều sẽ được nhận bản báo cáo chuyên sâu này hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”.

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” bên cạnh việc tôn vinh 100 Nhà tuyển dụng được người lao động bình chọn nhiều nhất còn có thêm những hạng mục riêng như Nhà tuyển dụng được yêu thích theo nhóm ngành, theo vùng miền và hạng mục mới “Nhà tuyển dụng mang đến Trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất”.

Việc bổ sung giải thưởng mới này nhằm mục đích thực hiện việc khảo sát ở mức độ chuyên sâu hơn và tạo cơ hội để đáp viên có thể chia sẻ ý kiến đánh giá của mình về nhà tuyển dụng ngay từ thời điểm tiếp xúc đầu tiên trong suốt quá trình tham gia phỏng vấn.

Thông qua góp ý từ những năm trước, bộ khảo sát năm 2019 cũng được cập nhật và chỉnh sửa tối ưu để đảm bảo mỗi ứng viên chỉ cần không quá 10 phút để thực hiện trọn vẹn các câu hỏi và vẫn đảm bảo bao quát hết những yếu tố đánh giá toàn diện.

Đơn vị thực hiện khảo sát - CareerBuilder.vn, tiếp tục tri ân đến sự đóng góp ý kiến của những đáp viên tham gia chương trình bằng cách cùng các nhà tài trợ: Highlands Coffee, Nam Long Group, Tập đoàn Hưng Thịnh, Coca-Cola Việt Nam, C.T Group, MB Ageas Life, Jotun Paints Việt Nam và Acecook Việt Nam gửi đến người tham gia cơ hội nhận nhiều món quà năm mới xinh xắn.

2.000 phần quà gồm nhiều tặng phẩm hấp dẫn như voucher mua sắm có giá trị lên đến 1 triệu đồng, dù gấp, áo thun, bộ sổ ghi chú cùng sticker và bút, mã quà tặng đổi thức uống miễn phí cùng nhiều thùng quà nước giải khát Rộn Ràng Tết sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nghiên mỗi tuần để gửi đến những đáp viên may mắn trong suốt thời gian khảo sát diễn ra từ ngày 24/12/2019 đến hết ngày 24/1/2020.

2.000 phần quà tặng dành cho đáp viên may mắn từ chương trình.

Để tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”, mọi người chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản như sau:

  1. Truy cập đường dẫn https://careerbuilder.vn/survey-EOC-2019 và hoàn thành đầy đủ các bước trong khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”.
  2. Điền thông tin liên lạc xác thực để đảm bảo Ban tổ chức có thể thông báo giải thưởng và gửi quà đến tận tay đáp viên may mắn.

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới.

Sở hữu mạng lưới có hơn 200,000,000 ứng viên tham gia, với trên 3,000,000 việc làm đăng tuyển hàng tháng bởi khoảng 300,000 nhà tuyển dụng khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đang là lựa chọn của hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu.

Bên cạnh đó, CareerBuilder Việt Nam cũng cung cấp nhiều giải pháp nghề nghiệp đa dạng cho các đối tượng ứng viên khác nhau thông qua các cổng vệ tinh khác như TalentNetwork.vn, Vieclam.TuoiTre.vn, VieclamIT.vn, VietnamSalary.vn, CareerMap.vn và CVHay.vn.

Vi Vi 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.