‘Chinh phục đỉnh Estella Place’ - trải nghiệm vượt thử thách dành cho trẻ 5-12 tuổi

Cập nhật 08/07/2019 - 18:10
Keppel Land Việt Nam vừa cho biết, trong hai ngày 13 và 14/7/2019, tại TP.HCM sẽ diễn ra cuộc thi leo núi trong nhà có tên gọi là “CHINH PHỤC ĐỈNH ESTELLA PLACE”. Đây là sự kiện tạo ra sân chơi cho các bé từ 5–12 tuổi được vận động và trải nghiệm thử thách bản thân trong mùa hè này.

Cuộc thi “Chinh phục đỉnh Estella Place sẽ chính thức diễn ra vào lúc 14:00 – 15:00 & 18:00 – 20:00 ngày thứ Bảy 13/7 và lúc 10:30 – 11:30 & 18:00 – 20:00 ngày Chủ nhật 14/7, tại tầng 4, Trung tâm Mua sắm (TTMS) Estella Place, số 88 đường Song Hành, P. An Phú, Q.2, TP.HCM.

Đến với sự kiện, các vận động viên nhí sẽ được leo núi tại tường leo núi tương tác vốn là một trong những điểm đến hot nhất cho bé trong thời gian qua để nhận được hàng trăm phần thưởng hấp dẫn.

Khu vực leo núi tại TTMS Estella Place được thiết kế cực kì an toàn, cùng với sự giám sát, hỗ trợ của nhân viên điều hành nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé tham gia.

Được biết, leo núi là hoạt động thể thao giúp trẻ rèn luyện hiệu quả tính kiên nhẫn và sức bền bỉ. Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động giải trí ngoài lề thú vị, kèm theo tiết mục ảo thuật đầy đặc sắc.

Các bé và phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại Fanpage của Estella Place: https://www.facebook.com/EstellaPlace/ hay quầy sự kiện tại Tầng 4 – TTMS Estella Place vào ngày diễn ra cuộc thi.

Trung tâm Mua sắm Estella Place là một trong những trung tâm mua sắm cao cấp, được xây dựng đạt chuẩn quốc tế tại TP.HCM. Khách tham quan có thể hòa mình vào thế giới ẩm thực với các lựa chọn đa dạng và phong phú được bố trí trong không gian thoải mái và tiện nghi.

Keppel Land Việt Nam là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp thiết thực cho quá trình đô thị hóa bền vững, với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp châu Á với Singapore, Trung Quốc, Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời Công ty cũng tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường Indonesia và Ấn Độ.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nộị, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đoạt nhiều giải thưởng.

Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 20.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội và những đột phá sáng tạo phong cách sống.

Phạm Anh

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.