Cơ hội giao lưu cùng tác giả trẻ Hà Chiến Thắng với tác phẩm 'Làm gì trước 30?'

Cập nhật 11/09/2019 - 10:02
"Làm gì trước 30?" có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ băn khoăn trước ngưỡng cửa tuổi 30. Đây cũng là tác phẩm tâm huyết sau những trải nghiệm tuổi trẻ mà tác giả Hà Chiến Thắng muốn "gửi các bạn, đã trẻ, đang trẻ, và sắp hết trẻ. Chúng mình, chỉ có mỗi một đời để sống mà thôi".

Tác giả Hà Chiến Thắng là “một người trẻ”, 29 tuổi, vừa trở về sau chuyến đi dài nhất cuộc đời ra khỏi Việt Nam trong hơn 3 tháng, mê làm việc, thích rong chơi, xê dịch, và “ham sống đến dại khờ”.

Anh đã từ bỏ một công việc lương cao nhưng thiếu muối, dùng hết số tiền mình đang có để đi du lịch và khám phá ra một số điều thú vị của bản thân.

Trong tình trạng thiếu thốn về tài chính và phải sống nhờ vào bảo hiểm thất nghiệp, anh chợt nhận ra rằng: mình thật là quái gở, nhưng anh chưa bao giờ có một phút hối hận nào liên quan đến những quyết định của mình.

Giờ này, khi gần 30 tuổi, nếu bạn hỏi rằng nếu được chọn lựa lại, thì tôi có sống cuộc đời mình đã sống hay không, thì xin trả lời, tôi vẫn sẽ sống cuộc đời mình đã có, không hối tiếc, không quyến luyến, và tôi vẫn đang tràn đầy năng lượng đấy thôi”.

Qua hơn 20 bài viết - hơn 20 câu chuyện trải nghiệm thực tế được sắp xếp thành 7 version khác nhau theo dọc thời gian cuộc đời của chính mình, từ khi còn là sinh viên năm nhất, tốt nghiệp đại học, đến khi nhận công việc đầu tiên, được cân nhắc ở những vị trí mới quan trọng… và từng bước vượt qua bao khó khăn, trở ngại để hoàn thành ước mơ trước năm 30 tuổi, tác giả Hà Chiến Thắng mong muốn sẽ giúp độc giả, nhất là độc giả trẻ tuổi đang có nhiều băn khoăn, nghĩ suy cho dự định tương lai của mình thêm dũng cảm để sống, để rèn luyện, để thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Từ đó, sẵn sàng đón nhận thử thách và để “được quyền sống hạnh phúc trong cuộc đời theo cách mà chúng ta muốn”.

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn thông điệp mà tác giả gửi gắm: “Gửi các bạn, đã trẻ, đang trẻ, và sắp hết trẻ. Chúng mình, chỉ có mỗi một đời để sống mà thôi”, vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/9/2019 (thứ Bảy) sắp tới, tại Sân khấu chính Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Bình Quận 1, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu tác phẩm “Làm gì trước 30?” cùng Tác giả Hà Chiến Thắng và người dẫn chuyện - MC Phương Huyền.

Đặc biệt, tham dự buổi giao lưu lần này, quý độc giả còn có cơ hội được trải nghiệm phiên bản audio book của tác phẩm.

Vi Vi

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.