Công ty Scuti đồng hành cùng Vitalify liên kết vốn và kinh doanh

Cập nhật 07/12/2019 - 10:07
Vừa qua, công ty TNHH Scuti đã cùng ký thỏa thuận hợp tác vốn và kinh doanh với Vitalify - một công ty phát triển và vận hành các dự án gia công, phát triển phần mềm tại Việt Nam, phát triển các ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng (thiết bị thông minh) và các dịch vụ về Web.

Đội ngũ nhân viên công ty Scuti trong một buổi làm việc nhóm.

Theo đó, 2 công ty phối hợp với nhau không chỉ trong các hoạt động về marketing như: đồng tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm, cùng đón khách và vận hành kinh doanh trên nền tảng Internet… mà còn là các sự kiện tuyển dụng, chia sẻ kiến thức, thống nhất phương pháp, từ đó nỗ lực nâng cao hơn nữa các giá trị đối với doanh nghiệp.

SCUTI là công ty gia công, phát triển phần mềm tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2015. Công ty có thế mạnh là HRTech (Công nghệ trong Tuyển dụng) và AdTech (Công nghệ trong Quảng cáo), hiện đang tập trung vào các dự án phát triển trong môi trường LAMP. 

LAMP stack là một bộ phần mềm sử dụng trên Linux (L) bao gồm: Apache (A), Mysql (M) và PHP (P), được các lập trình viên dùng phổ biến khi viết ứng dụng web bằng PHP trên Linux.

VITALIFY được biết đến là một công ty gia công, phát triển phần mềm (offshore) từ năm 2008 tại TP HCM. Đến nay, công ty Vitalify đã và đang hoạt động tích cực trong các dự án phát triển phần mềm theo hình thức Lab và cung cấp giải pháp về Trí tuệ Nhân tạo (AI).

Tới đây, công ty dự kiến thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm đáp ứng tình trạng nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Năm 2008, VITALIFY mua lại công ty Digiper Việt Nam (hiện tại là công ty VITALIFY ASIA), và tính đến thời điểm đó, VITALIFY đã đạt mức phát triển từ một công ty với quy mô 10 nhân sự lên 120 nhân sự.

Với 11 năm kinh nghiệm phát triển tại thị trường Việt Nam, công ty cũng có định hướng sẽ tạo dấu ấn của mình tại Hà Nội với tư cách là một công ty phát triển Offshore.

Thông tin liên hệ:

Vitalify Asia Co.,Ltd.

Địa chỉ: Số 224A - 224B, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Website: https://vitalify.asia/

Tel: +84-28-3932-6293

Công ty TNHH SCUTI

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà Lâm Viên, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.scuti.asia/

Kiên Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.