Đại diện nhà phân phối Việt nhận giải thưởng từ Oriflame toàn cầu

Cập nhật 17/05/2020 - 13:08
Ngày 14/5 vừa qua, 2 nhà phân phối đã nhận giải thưởng dành cho những lãnh đạo nhà phân phối xuất sắc của tập đoàn Oriflame. Đây là giải thưởng được truyền cảm hứng bởi bà Tamilla Polarzhaeva, lãnh đạo tập đoàn Oriflame tại Nga đã có nhiều kế hoạch thành công.

Hội nghị Diamond toàn cầu do tập đoàn Oriflame tổ chức vừa diễn ra trực tuyến với sự tham dự của hàng nghìn nhà phân phối trên toàn cầu, ngày 14/5.

Ông Nguyễn Hải và bà Châu Hiền nhận giải thưởng Tamilla Polarzhaeva, dành cho những lãnh đạo ưu tú của doanh nghiệp.

Theo thứ tự trái sang phải: Bà Hà Thị Quỳnh Trâm - Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam, bà Châu Hiền, ông Nguyễn Hải trong một sự kiện.

Theo thứ tự trái sang phải: Bà Hà Thị Quỳnh Trâm - Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam, bà Châu Hiền, ông Nguyễn Hải trong sự kiện Oriflame vinh danh Hội đồng Lãnh đạo toàn cầu.

Ông Nguyễn Hải hiện đang giữ vị trí thứ 3 trong Hội đồng Lãnh đạo toàn cầu tại Oriflame. Ông chia sẻ, để có được thành công này, ông phải vượt qua nhiều thử thách, đồng thời nhờ sự hợp tác, hỗ trợ của đồng nghiệp, hướng tới cống hiến nhiều hơn trong các hoạt động của đơn vị.

"Chúng tôi là thế hệ nhà phân phối đầu tiên của Oriflame Việt Nam, đồng hành những thăng trầm với công ty. Trong nhiều năm qua, dù một số người rời khỏi, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm gắn bó cùng Tập đoàn", ông nói.

Ông và bà Hiền đã đào tạo hơn 100.000 nhà phân phối, nhiều người trở thành những lãnh đạo nổi bật trong "Top Leader xuất sắc của Oriflame Việt Nam". Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp cách làm việc trực tuyến, sử dụng các công cụ hiệu quả...

Vị này cho rằng, bí quyết thành công là không ngừng phấn đấu. "Nếu chúng tôi hài lòng với những gì đã đạt được đồng nghĩa với chấp nhận dừng lại. Vì vậy, tôi không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế, mà nỗ lực hàng ngày như đang ở vị trí xuất phát", ông Hải nói.

Ông Nguyễn Hải (áo xanh, hàng đầu) trong sự kiện Oriflame thưởng nhà cho bà Phan Thị Thủy (váy đỏ đứng giữa).

Ông Nguyễn Hải (áo xanh, hàng đầu) trong sự kiện Oriflame thưởng nhà cho bà Phan Thị Thủy (váy đỏ đứng giữa).

Bà Hà Thị Quỳnh Trâm, Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam đánh giá, chính sự bền bỉ, kiên cường, sáng tạo, không ngừng phát triển đã mang về thành công cho hai nhà lãnh đạo trẻ.

Ông Nguyễn Hải và bà Châu Hiền đã hỗ trợ kinh doanh thành công cho nhiều người và nhận những phần thưởng giá trị từ Oriflame. Bà kỳ vọng đơn vị sẽ có thêm các gương mặt khác nhận giải thưởng này.

Ông Đăng Khoa và bà Huỳnh Anh là 2 nhà phân phối xuất sắc do ông Nguyễn Hải, bà Châu Hiền hỗ trợ kinh doanh.

Ông Đăng Khoa và bà Huỳnh Anh là 2 nhà phân phối xuất sắc do ông Nguyễn Hải, bà Châu Hiền hỗ trợ kinh doanh.

Theo Oriflame, hỗ trợ nhiều người thành công cũng là tiêu chí quan trọng xét duyệt nhận giải Tamilla Polarzhaeva. Đây là giải thưởng được truyền cảm hứng bởi bà Tamilla Polarzhaeva, lãnh đạo tập đoàn Oriflame tại Nga đã có nhiều kế hoạch thành công. Bà tham gia tập đoàn này vào tháng 4/1996.

Sau 1 năm, vị này giành danh hiệu cao nhất tại Gala Dinner ở Moscow (Nga). Năm 2009, Tamilla đạt vị trí Diamond President và nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu USD, đồng thời trở thành một trong số ít lãnh đạo Oriflame toàn cầu nhận thưởng tiền mặt hàng triệu USD.

"Sau khi bà qua đời năm 2011, tập đoàn đã thành lập giải thưởng này để tưởng nhớ nhà lãnh đạo ưu tú, đồng thời vinh danh những thế hệ xuất sắc nối tiếp", đại diện Oriflame Việt Nam nói.

(Nguồn: Oriflame Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.