Dấu ấn của VAH Group trong thị trường bất động sản Cần Thơ

Cập nhật 04/07/2019 - 08:02
Sau vài năm thành lập, VAH Group trao hơn 860 căn nhà cho khách hàng và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. "An cư, lạc nghiệp" từ xưa đến nay vẫn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, đặt lên hàng đầu. Qua mỗi giai đoạn, nhu cầu về việc "an cư", nhà ở ngày càng cao.

Nắm bắt được tâm thế khách hàng, VAH Group được thành lập nhằm mang các sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. VAH là viết tắt của Việt Nam Asian Home - mang lại những giá trị truyền thống Á châu và Việt Nam trong chính ngôi nhà của bạn.

Trong vài năm thành lập, VAH Group đã trao hơn 860 căn nhà cho khách hàng và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Cần Thơ.

Tập thể VAH Group gồm những người trẻ năng động, giàu nhiệt huyết

Tập thể VAH Group gồm những người trẻ năng động, giàu nhiệt huyết.

Người đứng sau những thành công bước đầu của VAH Group là Nguyễn Thị Lệ Nam - người mẫu trưởng thành từ cuộc thi The Face 2018. Chia sẻ về cơ duyên với nghiệp kinh doanh, chị cho biết: "Công ty lúc đầu của người thân tôi mở nhưng sau đó tôi nhận trách nhiệm điều hành và xây dựng VAH Group. Thử sức với một lĩnh lực mới đi kèm với nhiều áp lực, nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi tin bản thân đang làm khá tốt. Cùng với ban cố vấn và sự đồng lòng của nhân viên, tôi tin VAH Group sẽ còn đi xa...".

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lệ Nam.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lệ Nam.

Với phương châm "lấy sự ổn định của mỗi cư dân là điều cốt lõi"... VAH cam kết mang đến cho mọi người mái ấm chất lượng cao, đáp ứng đủ yêu cầu cũng như tiêu chí của khách hàng.

VAH Group là luồng gió mới tham gia vào thị trường bất động sản tại Cần Thơ.

VAH Group là "luồng gió mới" tham gia vào thị trường bất động sản tại Cần Thơ.

VAH Group đang có dự án Vĩnh Thạnh, tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ với tổng diện tích dự án là 65.173m2 gồm 537 nền.

Dự án nằm ở mặt tiền đường Phù Đổng Thiên Vương, giáp quốc lộ 80 và đường cao tốc 80B (Lộ Tẻ - Rạch Sỏi), cách TP Long Xuyên 10km, khu công nghiệp quận Thốt Nốt 8km, trung tâm quận Cờ Đỏ 12km và kết nối trung tâm TP Cần Thơ khoảng 40 phút lái xe.

Dự án nằm trong phạm vi 50m với trung tâm hành chính, chi cục thuế, trụ sở các ngân hàng lớn, trường học, chợ và nhiều tiện ích khác. Theo đại diện VAH Group, sau 2 tuần công bố, dự án đã tiếp cận hơn 1.000 khách tham quan và hơn 200 lượt người đặt cọc thanh toán.

Liên hệ: VAH Group

Địa chỉ: Số 149, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ 

Hotline: 090 127 83 77

Website: vah-group.com

(Nguồn: VAH Group)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.