Đoàn lãnh đạo tỉnh Wakayama và DN Nhật Bản đến thăm và xúc tiến du lịch cùng TST tourist

Cập nhật 01/06/2019 - 10:07
Ngày 30/5/2019, lãnh đạo tỉnh Wakayama (Nhật Bản) cùng doanh nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở công ty du lịch TST tourist. Đón đoàn có ông Võ Bình - Phó Giám đốc Khối Du lịch nước ngoài - đại diện lãnh đạo TST tourist cùng cán bộ, nhân viên chuyên trách thị trường Nhật Bản.

Tham gia đoàn của tỉnh Wakayama (Nhật Bản) có sự tham dự của ông Umide Yoshikazu - Phụ trách thị trường Việt Nam tỉnh Wakayama; Ibaraki Nobuo - Trưởng ban Quản trị Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hitaka; Satoh Tomoyuki - Giám đốc Infinito Hotel & Spa Nanki Shirahama; Numata Hiromi - Giám đốc Kishu-Shirahama Onsen Muashi, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, tham quan và giải trí tại Wakayama và công ty VJSC đại diện xúc tiến tại Việt Nam.

Tỉnh Wakayama nằm ở phía Nam của Nhật Bản, là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều Di sản thế giới. Trong đó, phải kể đến ngọn núi thiêng Koyasan hùng vĩ với rất nhiều ngôi đền linh thiêng.

Wakayama còn có thế mạnh về nông nghiệp sạch với các nông sản đặc trưng của vùng như: cam, hồng, mơ, đào, dâu tây rất nổi tiếng. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều điểm tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao cấp dành cho du khách.

Trong nhiều năm liên tiếp, TST tourist luôn nằm trong nhóm Top 10 công ty lữ hành đưa khách từ Việt Nam đến Nhật Bản nhiều nhất. Với những thành quả, trên TST tourist đã nhận được giải thưởng “Impressive Incentive Travel Agency” từ Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO).

Nhật Bản không chỉ thu hút du khách trong cao điểm mùa hoa anh đào từ giữa cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 mà liên tục thu hút du khách bằng những mùa hoa rực rỡ khác, nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, các công trình kiến trúc cổ tại Kyoto, Osaka, Nagoya và sự sôi động của Tokyo.

Sức hấp dẫn của Nhật Bản đến từ các giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc, lễ hội, lối sống đã không ngừng cuốn hút du khách. TST tourist sẽ tiếp tục kết hợp cùng Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản, các tỉnh tại Nhật Bản tiếp tục khảo sát và triển khai những đường tour mới, nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá và trải nghiệm của du khách.

TST tourist góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực du lịch

Vừa qua, Đại diện khoa Du lịch ĐH Văn Hiến và Tổ chức PUM (Hà Lan) đã có chuyến thăm và gặp gỡ Lãnh đạo công ty du lịch TST tourist để tìm hiểu và trao đổi những nội dung, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, gắn kết giữa môi trường đào tạo với thực tiễn tại doanh nghiệp lữ hành.

Đây là chuyến thăm và làm việc năm thứ 6 của dự án giữa Trường Đại học Văn Hiến, tổ chức PUM và TST tourist. Trong đó, TST tourist là doanh nghiệp lữ hành được tổ chức PUM lựa chọn để phối hợp trong việc triển khai dự án đào tạo sinh viên chất lượng cao, gắn công tác giảng dạy với thực tiễn doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ của chuyến ghé thăm, Ông Leo Dekker - chuyên gia cao cấp của tổ chức PUM chia sẻ mong muốn về việc gia tăng mối liên kết giữa các trường đại học với doanh nghiệp, nâng cao sự trải nghiệm thực tiễn để sinh viên có thể vận dụng lý thuyết, kiến thức đã học với thực tế công việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đúng và nhanh chóng đỏi hỏi của doanh nghiệp. 

Ông Lại Minh Duy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám đốc công ty TST tourist đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn của bản thân về tâm huyết để xây dựng và phát triển doanh nghiệp, chia sẻ về sự thành công đến từ định hướng chiến lược, thị trường và yếu tố vô cùng quan trọng là nguồn nhân lực giỏi, được đào tạo bài bản và có tác phong chuyên nghiệp.

Đồng thời, với kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp, Ông còn là người trực tiếp tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học. Vì vậy, Ông hiểu được nhu cầu của các Trường, của sinh viên, cũng như tuyển dụng nguồn nhân sự cho chính doanh nghiệp. Do đó, TST tourist luôn là nơi tiếp nhận và hỗ trợ đào tạo nguồn sinh viên du lịch chất lượng cao, sẵn sàng cho công việc thực tế sau khi ra trường.

Đại diện của khoa Du lịch Đại học Văn Hiến đánh giá cao về sự đóng góp của TST tourist cho dự án và quá trình hướng nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ đội ngũ sinh viên của trường. Trong đó, hiện rất nhiều sinh viên đang tham gia thực tập thời gian 3 tháng, nhiều nhân viên là cựu sinh viên Đại học Văn Hiến đang giữ các vị trí quản lý cấp trung.

Điều này, một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của sự kết hợp giữa đào tạo và doanh nghiệp. TST tourist không những hoạt động tích cực trong việc phát triển họat động kinh doanh bền vững, chất lượng và hiệu quả cao, mà còn đóng góp vào hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành du lịch thành phố bằng những việc làm thiết thực, gắn trách nhiệm với cộng đồng, nhà trường và xã hội.

Anh Huy

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.