Du học, định cư: Cơ hội ‘chắp cánh tương lai cho gia đình bạn'

Cập nhật 08/11/2018 - 13:49
Đầu tư vào tương lai cho con cái sau này là một việc đầu tư có ý nghĩa, đó là lí do rất nhiều nhà đầu tư Việt đang có xu hướng di cư cho con cái mình được học tập và phát triển tại các nước thịnh vượng với nền kinh tế phát triển và chế độ an sinh xã hội đảm bảo.

Mỹ là nước đứng đầu trong lựa chọn của các nhà đầu tư, điều này được minh chứng qua năm 2016, đã có 10.000 triệu phú di cư đến Mỹ.

Một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt khi định cư Mỹ chính là chương trình EB-5 với những điều kiện ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thường gặp rất nhiều trở ngại khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, đặc biệt việc hoạch định kế hoạch đầu tư & định cư từ ban đầu như kế hoạch du học và chọn trường cho con cái, hoạch định về thuế hay kế hoạch kinh doanh và an cư tại Mỹ sau này.

Hiểu rõ những trăn trở của nhà đầu tư, CNW xin hân hạnh tổ chức hội thảo: “Chắp cánh tương tai cho gia đình bạn" thông qua đầu tư vào dự án EB-5 tinh gọn, an toàn và chuẩn mực được chính phủ tài trợ”. 

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào 9h-11h30 sáng ngày 16/11/2018 tại văn phòng Công ty CNW: tòa nhà Empire, 26-28 Hàm Nghi, quận 1, TP.HCM.
Để tham dự hội thảo, vui lòng đăng kí ngay form tại đây.

Thông qua buổi hội thảo này, CNW sẽ gửi gắm các thông tin sau đến nhà đầu tư:
-    Hoạch định kế hoạch du học: thông tin hệ thống trường công, chọn nghề & chọn trường cho con cái
-    Hoạch định kế hoạch đầu tư tài chính, thuế trước và sau đầu tư định cư
-    Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình EB-5
-    Giới thiệu dự án EB-5 Charter School thứ 44 - SOMERSET SILVER PALMS: với lịch sử chuỗi 37 dự án thành công 100%
-    Tọa đàm
Buổi hội thảo sẽ thực hiện dưới sự trình bày của:
-   Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển: chuyên viên hoạch định thuế, tài chính
-    Luật sư Nicolas: Đại diện của TTV - Florida Overseas Investment Center
Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp một định hướng rõ ràng về kế hoạch định cư Mỹ toàn diện cho nhà đầu tư dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm & uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, CNW hân hạnh được giới thiệu chương trình ưu đãi lên đến 190 triệu đồng chỉ áp dụng các nhà đầu tư tham dự hội thảo này. 

(Nguồn: CNW)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media