EcoWorld Corporation ra mắt EcoWorld Land và giới thiệu ứng dụng bất động sản Ecopoint

Cập nhật 22/05/2019 - 04:09
Ngày 21/5/2019, tại TP.HCM, EcoWorld Corporation đã tổ chức họp báo ra mắt sàn giao dịch bất động sản chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam; đồng thời cũng giới thiệu ứng dụng (app) bất động sản Ecopoint với giới truyền thông.

Ecopoint là ứng dụng chia sẻ bất động sản đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain để giao dịch mua bán – cho thuê bất động sản.

Ecoworld Corporation là một tập đoàn đa Quốc Gia hoạt động trên một hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ - truyền thông, với mục tiêu đem ứng dụng công nghệ tới gần hơn với cuộc sống của con người.

Ecoworld kiến tạo ra những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ nhằm đem đến cho cộng đồng môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp trong những thành phố công nghệ thông minh dành cho công dân chuẩn 4.0. 

Với vị thế là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ blockchain vào bất động sản chia sẻ, ngày 21/5/2019, Ecoworld Corp đã cho ra mắt Ecoworld Land - sàn giao dịch bất động sản offline và online lớn nhất Việt Nam với mô hình bất động sản chia sẻ và đồng thời cũng giới thiệu một ứng dụng (app) Ecopoint.

Họp báo giới thiệu ứng dụng chia sẻ bất động sản đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng công nghệ blockchain để giao dịch - mua bán, thuê mua bất động sản.

Sắp tới, vào ngày 30/9/2019, sự kiện ra mắt chính thức ứng dụng Ecopoint sẽ diễn ra tại Dubai, chính thức đưa ứng dụng lên Google Play và Appstore để khách hàng toàn cầu có thể sử dụng để chia sẻ bất động sản hoàn toàn miễn phí.

Thông qua ứng dụng Ecopoint, người bán và cho thuê dễ dàng chia sẻ tài sản của mình. Người mua, thuê dễ dàng tiếp cận, giao dịch trực tiếp với người bán, cho thuê mà không thông qua bất cứ một kênh trung gian nào khác. 

Ứng dụng Ecopoint.

Buổi lễ diễn ra với những chia sẻ đầy tâm huyết và thuyết phục của anh Phạm Thành Công – Giám đốc điều hành Ecoworld Corp về lộ trình phát triển của Ecoworld Land trong năm 2019 với con số và bước đi thần tốc như: sẽ thành lập 20 sàn Ecoworld Land, phát triển đội ngũ lên đến 1,000 nhân viên đồng thời cũng sẽ chinh phục doanh thu năm 2019 từ 50 – 100 tỷ/tháng.

Sau phần giới thiệu về ứng dụng bất động sản chia sẻ Ecopoint, các nhà đầu tư đến tham dự đã ngay lập tức nhận ra đây là cơ hội hiếm có để đầu tư ổn định và an toàn chỉ với 100 triệu. Và cũng với 100 triệu, nhà đầu tư đã có thể sở hữu được bất động sản chia sẻ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Địa chỉ: EcoWorld Buliding, 137 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 1900 56 1268 || 0944.380.380 (Mr. Minh)

Hoặc website: www.ecoworld.vn www.ecopoint.co

Kiên Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.