Gần 1.600 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 - lần 4 tại TP.HCM

Cập nhật 03/11/2019 - 21:07
Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM với chủ đề Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 - 10/11/2019 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM).

Đại diện Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 - lần 4 tại TP.HCM phát biểu tại họp báo.

Theo ông Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 4 thu hút sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm mang đến địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Các doanh nghiệp tham gia mang đến trưng bày những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, vừa đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường vừa bào vệ môi trường, nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Đông đảo các đại diện cơ quan báo chí và truyền thông tham dự họp báo.

Triển lãm lần này cũng là nhịp cầu để các doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược tron kình doanh. Với những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác có thêm cơ hội tìm hiểu toàn diện cũng như được tư vấn cụ thể về những sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho công trình xây dựng hoặc ngôi nhà của mình.

“Trong thời gian triển lãm diễn ra, Ban tổ chức còn lựa chọn những đối tác và doanh nghiệp đúng chuyên ngành tham quan, trao đổi và mở rộng quan hệ nhằm tạo điều kiện xúc tiến thươn mại, mở rộng thị trường, ký kết hợp đồn kinh tế và hợp tác kinh doanh… Ngoài ra, Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ các cơ quan, sở ngành, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp các tình thành khu vực phía Nam; các tổ chức trong và ngoài nước nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp năm bắt nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển của Việt Nam về công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sốn của con người”, ông Hùng cho biết thêm.

Vi Nguyễn

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.