Hành trình 10 năm phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Cập nhật 09/08/2019 - 06:07
Bệnh viện đầu tư máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Không gian bệnh viện rộng rãi, thoáng mát, các khoa phòng được thiết kế hài hòa, tiện nghi. Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuẩn quốc tế.

Năm 2009, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức được thành lập và đi vào hoạt động với 31 giường bệnh. Nắm bắt xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng lớn của người dân, Bệnh viện Thiên Đức đã khai trương cơ sở mới tại số 207, đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Thiên Đức, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Không gian bệnh viện rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh tạo tâm lý thoải mái cho người dân đến khám và điều trị bệnh. Các khoa phòng được thiết kế hài hòa, tiện nghi. Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuẩn quốc tế.

Hiện, Thiên Đức chú trọng phát triển toàn diện về chuyên môn kỹ thuật hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh.

Để phục vụ tốt hơn, bệnh viện liên tục đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng ứng xử cho toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện. Đội ngũ nhân viên được tham gia tập huấn và dự hội thảo, hội nghị về lĩnh vực chuyên môn y tế trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức.

Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được chăm sóc toàn diện về y tế, dinh dưỡng, thể chất và tinh thần. Các khoa phòng được xây dựng khang trang, thiết kế tiện nghi tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Song song đó, bệnh viện trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại như máy X-quang cao tần, máy CT Scanner 128 lớp, máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, bộ dàn nội soi, dàn kính hiển vi vi phẫu, máy siêu âm 4D có đầu dò thực quản, máy siêu âm đầu dò xuyên thóp...

Phòng nội trú khang trang, tiện nghi tại bệnh viện.

Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức.

Hệ thống phòng xét nghiệm cũng được mở rộng và nâng cấp nhằm hướng đến tiêu chuẩn ISO 15189, góp phần hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị hiệu quả cho người bệnh. Hệ thống 5 phòng mổ khép kín một chiều sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sảnh tiếp đón khang trang, nhân viên y tế tận tình chăm sóc khách hàng

Sảnh tiếp đón khang trang, nhân viên y tế tận tình chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện cũng chiêu mộ được nhiều bác sĩ có trình độ và tay nghề cao trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia bệnh viện đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

"Bệnh viện phát triển thể hiện sự thành công trong chiến lược đầu tư đúng đắn về cơ sở vật chất, con người suốt trong 10 năm qua. Thiên Đức sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng", lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Địa chỉ: Số 207, đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh: Tổng đài 1900 969 638. Hotline 024 2214 7777

Giờ làm việc: 7h30 đến 17h từ thứ 2 đến chủ nhật

Giờ làm việc: 24/7

Website: benhvienthienduc.vn

(Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.