Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường lọt top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Cập nhật 01/07/2019 - 10:09
Vừa qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã nhận danh hiệu top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng của Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường trên hành trình "tôn vinh và bảo vệ sắc đẹp phụ nữ Việt" trong suốt 16 năm.

"Để có được thành công như ngày hôm nay là kết quả của quá trình phấn đấu miệt mài của tôi cũng như tập thể nhân viên của Ngọc Hường trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn đặt cả trái tim, sự chân thành và tử tế để thấu hiểu nhu cầu và sự mong muốn của chị em như nhu cầu và mong muốn của chính mình.

Thêm vào đó Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường cố gắng bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới bằng những công nghệ mới, hiện đại cũng như ngày càng nâng cao kỹ thuật, tay nghề của đội ngũ thẩm mỹ viện nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng." - Bà Hoàng Thị Ngọc, Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường nói.

Untitled

Đại Diện Hệ Thống TMV Ngọc Hường nhận giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế

Được thành lập từ năm 2003 tại TP Hồ Chí Minh giữ hàng ngàn thẩm mỹ đi trước thì đó thự sự là 1 thách thức rất lớn. "Phải thấu hiểu và làm đẹp cho khách hàng bằng 1 cách chân thành và tử tế nhất." - Bà Ngọc chia sẻ.

Quan điểm này có thể nói là "đi ngược" với xu thế làm đẹp" mỳ ăn liền" đang bùng nổ trong xã hội. Khi mà khi người ta, chủ yếu là phụ nữ chỉ quan tâm đến giá rẻ, cơ hội làm đẹp "bên ngoài", với những liệu pháp, phương dược mang tính cấp thời, bám dựa vào mỹ phẩm với những lối quảng cáo thông tin rầm rộ.

Rất ít thẩm mỹ viện dám chấp nhận lựa chọn con đường chăm sóc da, làm đẹp cho nữ giới với các tiêu chí bền vững, dài lâu, kể từ việc phun xăm thẩm mỹ cho đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường vẫn kiên trì lựa chọn theo hướng đầu tư này, với tinh thàn tôn trọng và bảo toàn các giá trị sắc đẹp chân thật và bền vững. Ngọc Hường luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm, mỹ phẩm chất lượng nhất trong việc làm đẹp cho khách hàng.

Với quan điểm đó, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã từ từ phát triển từng bước khẳng định sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, để hôm nay bước lên bục vinh danh một cách xứng đáng.

Untitled

Giải thưởng lần này là sự khích lệ tinh thần rất lớn đối với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường. "Trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ kỹ thuật viên, chuyển giao các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất." – Đại diện hệ thống này cho biết.

Xem chi tiết về dịch vụ và các chương trình ưu đãi tại website: www.thammyvienngochuong.vn hoặc hotline 19007067 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ