Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, tôm càng xanh ngon khó cưỡng

Cập nhật 08/07/2019 - 12:07
Tháng bảy mùa nước nổi, mùa “nước lên nước ngập cả đồng”, cũng chính là mùa tôm càng xanh, đặc sản chỉ có vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Cũng tháng bảy nước nhảy khỏi bờ, Hẻm Quán ra mắt menu đặc biệt: Tôm càng xanh.
     Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, Tôm càng xanh ngon khó cưỡng   - Ảnh 1.

Tôm càng xanh sốt me.

Sốt me là "gương mặt thân quen" trong các phương thức chế biến của ẩm thực Sài Gòn, và là một trong những đặc trưng đậm dấu ấn "Hẻm". Con tôm càng tươi rói đỏ chói lọi với lớp vỏ lấp lánh thứ nước sốt chua ngọt dân dã tạo nên vị đậm đà hấp dẫn chắc chắn sẽ bắt trọn vị giác của tất cả thực khách.

     Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, Tôm càng xanh ngon khó cưỡng   - Ảnh 2.

Tôm càng xanh nướng bơ tỏi.

Tôm càng có thịt chắc và ngọt ăn vừa miệng, không hề mang lại cảm giác ngấy, nay được Hẻm Quán kết hợp cùng với hương vị ngậy thơm của bơ tỏi, đảm bảo sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong bữa ăn của cả những vị khách khó tính nhất.

     Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, Tôm càng xanh ngon khó cưỡng   - Ảnh 3.

Tôm càng xanh chiên tỏi ớt.

Những con tôm được chiên đỏ hồng, sau đó được đảo đều để thấm đẫm sốt tỏi ớt trứ danh của những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm nhà Hẻm. Mọi hương vị như trở nên đặc sắc hơn khi kèm thêm chút rau răm và đôi ba ngụm bia trái cây mát lạnh cả một mùa hè.

     Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, Tôm càng xanh ngon khó cưỡng   - Ảnh 4.

Tôm càng xanh sốt trứng muối.

Quả trứng muối đỏ au, ngâm vừa cữ, được làm khéo léo từ công đoạn tách lòng đến cho ướp rượu trắng cùng quế, hồi, con tôm càng quậy bùn to khoẻ, tất cả đều là tâm huyết của Hẻm trong thời gian dài chuẩn bị sẵn sàng để mang hương vị ẩm thực Sài Gòn về với thủ đô. Tôm chiên trứng muối đậm đà, bùi bùi nhất định sẽ gây thuương nhớ đối với vị giác của những người sành ăn.

     Hẻm quán ra mắt menu đặc biệt, Tôm càng xanh ngon khó cưỡng   - Ảnh 5.

Lẩu tôm càng xanh.

Người Việt Nam bất kể vùng miền, đâu đâu cũng ghiền lẩu, vì vậy tháng 7 này Hẻm chọn đem đến món lẩu tôm càng xanh ngon thịt, ngọt nước, thơm thanh rau miệt vườn bông súng, điên điển, so đũa, ăn một miếng mà luyến lưu cả đời.

Còn gì tuyệt vời hơn một ngày mưa mát mẻ, ngồi bên nồi lẩu tôm càng béo múp, anh em mình cùng cạn chén rượu ngâm tẩn mẩn tê mê, khiến bao người sành ăn phải phi ngay đến Hẻm để được tận hưởng MENU ĐẶC BIỆT tháng 7 "Mùa nước nhảy khỏi bờ" đó.

Cũng nhân dịp này, Hẻm có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: LẨU TÔM CÀNG XANH GIÁ ĂN THỬ 299K, áp dụng tới hết ngày 31/07/2019 tại hai cơ sở là Hẻm Quán – 56 Ngô Thì Nhậm và Hẻm Quán – 96 Chùa Hà nha các bạn.

Hệ thống HẺM QUÁN - Văn hóa ẩm thực Sài Gòn
Hẻm Quán 66 Hoàng Cầu - 024 3538 1838 
Hẻm Quán 68 Hoàng Cầu - 024 3538 1636
Hẻm Quán 360 Xã Đàn - 024 3559 1616
Hẻm Quán 96 Chùa Hà - 024 3793 9328 
Hẻm Quán 56 Ngô Thì Nhậm - 024 3633 5656

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ