Häfele mở rộng hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam

Cập nhật 04/07/2020 - 13:11
Häfele ra mắt thêm 66 trung tâm bảo hành ủy quyền tại các tỉnh, thành phố lớn, nâng tổng số trạm bảo hành trên toàn quốc lên 76 trạm. Sự kiện diễn ra tại TP HCM, đồng thời đánh dấu Hội nghị Trạm bảo hành lần I của Häfele với sự tham gia đầy đủ của các đối tác từ cả ba miền Bắc, Trung và Nam.

Đây là một trong những cải tiến lớn mà Häfele thực hiện để hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở xa khu vực trung tâm thành phố lớn.

Häfele mở rộng hệ thống bảo hành ủy quyền tại Việt Nam nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Häfele mở rộng hệ thống bảo hành ủy quyền tại Việt Nam nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Häfele là một trong những đơn vị nổi tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh, với gần 100 năm lịch sử tại Đức và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại TP HCM, đồng thời đánh dấu Hội nghị Trạm bảo hành lần I của Häfele với sự tham gia đầy đủ của các đối tác từ cả ba miền Bắc, Trung và Nam.

Đây cũng là dịp để các đối tác tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm Häfele tại showroom và cả tại Triển lãm vật liệu xây dựng và nội thất Vietbuild 2020.

Häfele mở rộng hệ thống bảo hành ủy quyền tại Việt Nam.

Häfele có hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Song song với việc mở rộng hệ thống trạm bảo hành ủy quyền, Häfele cũng đang không ngừng nâng cấp và chuẩn hóa các quy trình bảo hành để khách hàng thêm an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm Häfele, bao gồm dịch vụ bảo hành điện tử, ra mắt website chuyên về bảo hành...

Sự kiện  là dịp để các đối tác tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm Häfele tại showroom và cả tại Triển lãm vật liệu xây dựng và nội thất Vietbuild 2020.

Sự kiện là dịp để các đối tác tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm Häfele tại showroom và cả tại Triển lãm vật liệu xây dựng và nội thất Vietbuild 2020.

"Việc thành công mở rộng hệ thống trạm bảo hành lần này là sự tái khẳng định cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trước và sau khi mua hàng", ông Dominik Fruth, Tổng giám đốc Häfele phát biểu tại lễ ra mắt.

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

Website: www.hafele.com.vn

Email: [email protected]

(Theo Häfele)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.