HLV Park Hang-seo hài lòng với chiến thắng đậm trước U23 Brunei

Cập nhật 23/03/2019 - 04:16
U23 Việt Nam đã một khởi đầu thuận lợi tại vòng loại U23 Châu Á. HLV Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng với chiến thắng với tỷ số 6-0 của các học trò.

Tối 22/03, U23 Việt Nam đã có màn hủy diệt U23 Brunei với tỷ số 6-0. Đây là một khởi đầu rất tốt của Quang Hải và các đồng đội tại vòng loại U23 Châu Á 2020. Kết quả này giúp U23 Việt Nam tạm giữ ngôi đầu bảng K. 

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi cảm thấy hài lòng về trận đấu ngày hôm nay. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức, làm đúng đấu pháp, tôi xin chúc mừng. Tuy nhiên, vẫn còn đó những điều chúng tôi phải khắc phục ở 2 trận đấu tới".

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói chi tiết hơn: "Khi xuống biên, thông thường các cầu thủ sẽ chơi bóng sệt nhưng hôm nay chúng ta đã tạt bổng và đánh thẳng vào giữa khu vực 16m50 của họ. Tôi cũng không muốn sử dụng nhiều đường tạt bổng nhiều như thế, lối chơi hiệu quả nhất của U23 Việt Nam phải là chơi ngắn, tận dụng kỹ thuật và sự nhanh nhẹn của các cá nhân".

HLV Park Hang-seo hài lòng với chiến thắng đậm trước U23 Brunei - Ảnh 1.

HLV U23 Brunei thất vọng khi để thua quá đậm

Sau trận đấu tối ngày 22/03, HLV Stephen cho biết: "Chúng ta đều biết Việt Nam là một trong những đội bóng hàng đầu Châu Á. Các học trò của tôi đã làm đúng những gì tôi để ra trước trận. Tôi không có gì bất ngờ về kết quả này hay phàn nàn bất kỳ điều gì khác.

Tôi khá sốc khi thấy cầu thủ mình bị thẻ đỏ. Tôi không nhìn rõ tình huống đó nhưng có vẻ cầu thủ của tôi không lường trước được mức độ nghiêm trọng của pha vào bóng và đã sốc. Tôi rất tiếc nhưng chúng ta nên quên đi và tập trung cho trận đấu với Thái Lan.

Tôi khá là thất vọng và buồn với trận thua này dù vẫn biết rằng Việt Nam là đội bóng mạnh. Điều tôi ấn tượng nhất với Quang Hải. Đây là một cầu thủ quá xuất sắc".

Theo Trí Thức Trẻ - Giang Nguyễn