Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sắp khai trương

Cập nhật 22/08/2019 - 04:27
Để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương vào tháng 11/2019, Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên kể từ tháng 8/2019. Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ.

Học viện bóng đá AC Milan là thành quả của sự kết hợp giữa AC Milan - câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và Hojitsu - một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản. 

Giới thiệu Học viện đào tạo bóng đá AC Milan 

Khóa học: Khóa học tiếng Việt, khóa học tiếng Anh 

Chi phí: 

  • Phí nhập học: 5.880.000 VND.
  • Phí thường niên: 2.100.000 VND/năm.
  • Phí hàng tháng: 3.990.000 VND.
  • Đồng phục PUMA KID: 3.000.000 VND.

Đối tượng chiêu sinh: Nam - Nữ, từ 5 tuổi ~ 18 tuổi. 

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giới thiệu Học viện bóng đá AC Milan

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường sử dụng chương trình đạo tạo độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”.

Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan. 

Đại diện Học viện Bóng đá AC Milan thăm và làm việc cùng Đại sứ quán Ý tại Việt Nam.

Hội trại thể thao Milan 

Milan Junior Camp là hội trại thể thao chính thức của AC Milan được tổ chức tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Thông qua hội trại thể thao này, mọi người có cơ hội giao lưu và hiểu thêm về tính toàn cầu và xã hội, không chỉ riêng về kỹ thuật đá bóng. 

Quang cảnh Milan Junior Camp.

Milan Experience

Milan Experience là chương trình đào tạo trong đó học viên được đến thăm ngôi nhà của AC Milan tại Milan, nước Ý, trải nghiệm đường phố Milan, phương pháp đào tạo của câu lạc bộ và lối chơi bóng của Milan.

Chương trình đào tạo “Milanello” – nơi đào tạo đội tuyển hàng đầu của AC Milan và xem trận đấu tập của AC Milan tại sân vận động “San Siro” trên sân nhà của AC Milan. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội quý giá để trò chuyện trực tiếp với các tuyển thủ hàng đầu thế giới của Milan.

Tại Milan Experience được tổ chức tại AC Milan Academy – Sakura, Chiba (Nhật Bản) vào tháng 12/2018, học viên cũng có dịp gặp ông Franco Baresi – huyền thoại của câu lạc bộ tại văn phòng hội sở Casa Milan. Tại học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội cũng dự kiến tổ chức sự kiện tương tự hàng năm. 

Milan Experience.

Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội 

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://acmilanhanoi.com

Anh Huy

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.