Home Credit khuyến mại đặc biệt với chương trình ‘Hè này vô lo’

Cập nhật 04/06/2020 - 21:40
Ngày 4/6/2020, Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) vừa giới thiệu chương trình khuyến mại dịp hè dành cho khách hàng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Theo đó, chương trình diễn ra từ ngày 1/6/2020 đến hết 28/6/2020, dành cho khách hàng đang có khoản vay hoặc sở hữu tín dụng của Home Credit trên phạm vi toàn quốc.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hoàn tiền thêm khi mua sắm trực tuyến với thẻ tín dụng của Home Credit; đồng thời có cơ hội trúng thưởng tiền mặt khi thanh toán đúng hạn khoản vay hàng tháng hoặc dư nợ tối thiểu của thẻ tín dụng.

Tận dụng lợi thế tiện lợi, nhanh chóng của công nghệ, thông qua ứng dụng di động của mình, Home Credit mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm, thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi cho khách hàng trong dịp hè đang gần kề.

Trong tháng 6 này, khách hàng của Home Credit có thể an tâm mua sắm, thảnh thơi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng hoặc khoản vay trả góp trực tiếp trên ứng dụng di động Home Credit Vietnam, đồng thời có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị:

- Dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của Home Credit: 999 chủ thẻ tín dụng với đầu số 4966 (không áp dụng cho thẻ tín dụng Home Credit - Bách Hóa Xanh và thẻ tín dụng Tiền mặt linh hoạt) có thực hiện giao dịch trực tuyến hợp lệ sẽ được nhận thêm 8% bên cạnh 2% tích lũy hoàn tiền thông thường.

Để tham gia, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách nhắn tin theo cú pháp HCVN150 gửi đến 6089 (1.000 đồng/tin) bằng số điện thoại chủ thẻ dùng để đăng ký với Home Credit theo hợp đồng thẻ.

- Dành cho tất cả khách hàng có hợp đồng tín dụng tại Home Credit: khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình khi thanh toán khoản vay hoặc dư nợ thẻ tín dụng trên ứng dụng Home Credit Vietnam theo thể lệ chương trình.

Hàng tuần, khách hàng có thanh toán hợp lệ sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng bằng tiền mặt tới 10 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác thông qua hình thức quay số trúng thưởng.

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Trưởng Phòng Tiếp thị Home Credit cho biết: “Thông qua chương trình khuyến mại hè năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tối ưu khi mua sắm bằng thẻ tín dụng hay thanh toán khoản trả góp, dư nợ thẻ tín dụng trên ứng dụng di động Home Credit Vietnam. Xác định công nghệ sẽ là chìa khóa giúp Home Credit phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cấp các tính năng của ứng dụng trên di động để đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách xuyên suốt, nhanh và tiện lợi”.

Ứng dụng di động Home Credit Vietnam thường xuyên được cập nhật nhiều tính năng phụ trợ giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng trên di động của Home Credit chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, tính đến tháng 5/2020 đã có gần 6 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android. Ứng dụng thu hút hơn 100.000 lượt người sử dụng mỗi ngày nhờ nhiều tính năng tiện lợi như cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua ví điện tử MoMo, AirPay, Viettelpay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa liên kết với OnePay.

Trong cập nhật mới nhất vào tháng 5, người dùng đã có thể khám phá ứng dụng dù chưa phải là khách hàng của Home Credit, khách hàng hiện hữu có thể đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến, tất toán sớm khoản vay cùng nhiều tính năng tiện lợi khác.

* Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện có hội sở chính ở TP.HCM, chi nhánh ở Hà Nội, 8 văn phòng đại diện và gần 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Home Credit (www.homecredit.vn) hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam. Hơn 9.000 nhân viên Home Credit phục vụ gần 11 triệu khách hàng với 3 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Bên cạnh đó, Home Credit cũng cho vay để khách hàng thanh toán chi phí đối với dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

* Home Credit N.V. (“HCNV”) có trụ sở tại Hà Lan, là Công ty mẹ kiểm soát các hoạt động trên toàn cầu của Home Credit, là nơi tập trung quản lý chiến lược cốt lõi, công nghệ, rủi ro, sản phẩm và các chức năng huy động đầu tư, đồng thời điều chỉnh mô hình hoạt động nhằm thích ứng với nhu cầu ở mỗi thị trường.

HCNV là công ty chuyên về tài chính tiêu dùng tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi tại (1) khu vực Trung và Đông Âu bao gồm Cộng hòa Séc và Slovakia; (2) Cộng đồng các quốc gia độc lập bao gồm Nga và Kazakhstan; (3) Trung Quốc và (4) Nam Á và Đông Nam Á bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Thành lập năm 1997, là tổ chức hoạt động hợp pháp tại các thị trường, Home Credit tập trung vào lĩnh vực cho vay có trách nhiệm, chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng có ít hoặc chưa có lịch sử tín dụng. Home Credit góp phần tích cực thúc đẩy và phổ biến cơ hội tiếp cận tài chính mọi lúc mọi nơi cho những người dân gặp khó khăn trong việc tiếp cận các khoản vay từ ngân hàng thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp và đa dạng kênh tiếp cận, đồng thời mang lại cho họ trải nghiệm vay an toàn và tích cực.

Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit N.V. đã và đang phục vụ hơn 123,7 triệu khách hàng thông qua mạng lưới kinh doanh khoảng 453.539 điểm bán hàng, văn phòng cho vay, chi nhánh, bưu cục và quầy ATM.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.