Huấn Nghệ hợp tác triển khai 3 chương trình đặt cách đến Phần Lan

Cập nhật 08/06/2019 - 08:05
Công ty là đơn vị độc quyền của ngành học Điều dưỡng (Nurising), Nhà hàng khách sạn (Hospitality) và Công nghệ thông tin (ICT) tại Việt Nam, từ 5/6.

Công ty Huấn Nghệ cùng trường đại học Savonia và Turku vừa ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) về việc triển khai chương trình đặt cách cho những người độc thân và có gia đình tham gia khóa học Điều dưỡng (Nurisng), Nhà hàng khách sạn (Hospitality) và Công nghệ thông tin (ICT).

Đại diện Công ty Huấn Nghệ cho biết, đây là chương trình đặt cách hoàn toàn mới nhất của 2 trường áp dụng cho người tham gia của Công ty Huấn Nghệ. Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ không phải trải qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia Phần Lan tổ chức hàng năm với sự cạnh tranh rất gắt gao về trình độ Anh ngữ và kiến thức chuyên môn.

3 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶT CÁCH ĐẾN PHẦN LAN CHO CẢ GIA ĐÌNH - Thư ơi, xử giúp em tiếp nha, em cảm ơn chị - 1

Huấn Nghệ trở thành đơn vị độc quyền của ngành học Điều dưỡng (Nurisng), Nhà hàng khách sạn (Hospitality) và Công nghệ thông tin (ICT) tại Việt Nam.

Quyền lợi

Kể từ ngày 5/6, Huấn Nghệ chính thức trở thành đơn vị độc quyền của 3 ngành học này tại Việt Nam. Người tham gia sẽ chọn một trong 3 ngành nghề trên để học trong 4 năm và sau đó có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Phần Lan.

Chương trình đặt cách này nhận sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Phần Lan. Người tham gia được hưởng nhiều quyền lợi về nhà ở, chi phí ăn uống. Còn người đi theo như chồng hoặc vợ lại được cấp visa đi theo, đi làm toàn thời gian và trẻ em đi học miễn phí trong hệ thống trường công lập.

Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được cung cấp khóa học miễn phí tiếng Anh 6 tháng trước khi vào khóa học việc làm 4 năm. Học viên được cung cấp khóa học việc làm cho nghề Nursing, Hospitality, ICT lên đến 4 năm; học tiếng Phần Lan (Finnish) miễn phí trong suốt thời gian chương trình.

Người đi theo chồng hoặc vợ được đi làm 24h trong ngày (nếu có sức). Trẻ em sẽ học miễn phí ở trường công, trường tư phải đóng tiền. Trong khi, người đi học sẽ được đi làm partime.

Với chứng chỉ đã học và cấp của trường Savonia, học viên có đến 99% xin việc làm tại Phần Lan hoặc các nước trong khối.

Điều kiện

Học viên đã tốt nghiệp THPT; có trình độ IELTS tối thiểu 4.5 cho ngành Nursing, IELTS 5.5 cho ngành ICT và Hospitality. Học viên chuyên ngành Nursing sẽ học thêm 6 tháng miễn phí tiếng Anh tại Savonia, Kuopio.

Nếu sau 6 tháng không vượt qua bài kiểm tra IELTS đạt 5.5 thì học viên mới phải đóng tiền học lại. Ngoài ra, học viên có lý lịch tư pháp trong sạch; có số tiền chứng minh tài khoản trong sạch từ 32.000 Eur trở lên.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Học viên điền các mẫu lý lịch trích ngang theo bên A cung cấp; cung cấp các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu của bên A); giấy khai sinh, passport.

Hồ sơ còn có thêm học bạ 12, bằng cấp 12. Bảng điểm đại học và bằng đại học; bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng; giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế. Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất. Chứng chỉ IELTS 4.5 - 5.5.

Hộ khẩu gồm một bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn. Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp). Hộ chiếu; ảnh 4x6 (8 tấm theo tiêu chuẩn passport); lý lịch tư pháp số 2.

Chi phí sinh hoạt tại Kuopio Phần Lan

Giá nhà cung cấp cho một người độc thân là 300 Eur và 400-450 Eur cho gia đình bao gồm điện nước, giặt ủi, Wi-Fi. Học viên được chính phủ tài trợ các tiện nghi như xe bus, hoạt động thể thao, khám bệnh với chi phí thấp từ 30 Eur.

Tại Savonia, học viên chỉ trả phần ăn trưa có 2,6 Eur. Chi phí trọn gói cho cả gia đình 45.000 Eur cho 4 năm.

Đây là chương trình đặc biệt và độc quyền của Huấn Nghệ và Savonia áp dụng cho 35 học viên cho nghề Nursing và 40 học viên cho Hospitality và ICT trong năm 2019 (không thi Entrance Exam).

Nhận hồ sơ từ 15/4 cho đến khi đủ số lượng.

Liên hệ Công ty Huấn Nghệ

TP HCM: Mr. Hào Nguyễn (0908761717), Mrs. Dương Lê (0919669439)
Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM
Hà Nội: Mrs. Jenny (0904052105)

Đà Nẵng: Mrs. Nghe La (0906315153)
Website: www.huannghe.com

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.