iCareBase & WLIN Global và cộng đồng cùng chung tay trong chiến dịch 'Phòng chống Ung thư từ Gốc’

Cập nhật 06/05/2019 - 19:25
Sau những thành công với lễ ra mắt tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, iCareBase và WLIN Global đã tiếp tục chuỗi hành trình nhân rộng những giá trị nhân văn của Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” vào ngày 5/5/2019, tại Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng.

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ Gen người” – Human Genome Program, do Giáo sư, Bác sĩ đến từ Thái Lan - Kampon Sriwatanakul sáng lập, được iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư, đồng thời xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho người dân toàn cầu.

Phòng chống Ung thư từ Gốc với sự đồng hành của các chuyên gia thuộc Mạng lưới các “Bác sĩ cùng hệ mặt trời” (Doctors under the same sun) nhằm ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao.

Để tạo ra những hiệu ứng lan tỏa tích cực cho chương trình trong suốt thời gian qua, bên cạnh giới chuyên môn với đại diện là Giáo sư, bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Người sáng lập chương trình bộ Gen người và Thạc sĩ, Bác sĩ Jirached Sukseperm, thì cũng phải kể đến sự chung tay của Nhà đầu tư, đại diện là bà Phạm Thị Phương Thúy - Tổng Giám đốc Công ty IFG Việt Nam; Nhà truyền thông với đại diện là Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương và Nhà hoạt động cộng đồng là các chủ tịch, phó chủ tịch và thành viên trực thuộc Mạng lưới WLIN Global.

Tại sự kiện Phòng chống Ung thư từ Gốc, các khách mời đã được lắng nghe những kiến thức chuyên sâu xoay quanh việc xét nghiệm Gen và tầm soát ung thư - Phương pháp được các chuyên gia hàng đầu về ung thư khuyên nên thử một lần trong đời với bất cứ ai, giúp phát hiện và tầm soát 26 loại ung thư và bệnh mãn tính ở Nam và 27 loại ung thư và bệnh mãn tính ở Nữ, cũng như lắng nghe những chia sẻ của các doanh nhân, chuyên gia về những trải nghiệm của họ khi đối mặt với ung thư.

Ngoài ra, là Mạng lưới với sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”, nhân dịp này, WLIN Global tiếp tục kêu gọi sự chung tay của toàn thể cộng đồng cùng chương trình ý nghĩa – Phòng chống Ung thư từ Gốc. Mỗi thành viên của WLIN Global trước hết sẽ trở thành Đại sứ cộng đồng - Những người tiên phong đi đầu và trong việc kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về cách thức phòng chống ung thư nhằm xây dựng một lối sống lành mạnh, một hạnh phúc dài lâu bởi “chỉ có cộng đồng mới thay đổi được nhận thức của cộng đồng”.

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc tại thủ đô Hà Nội đã khép lại thành công rực rỡ. Sau Hà Nội, trong tháng 5 này, iCareBase cùng WLIN Global sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại các tỉnh, thành như: TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Singapore.

Tài chính Cuộc sống hân hạnh đồng hành truyền thông cùng Chương trình"Phòng chống Ung thư từ Gốc"

 Họa Mi

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.