KURASHICO sắp ra mắt bộ quà tặng gốm sứ cao cấp đến từ Nhật Bản

Cập nhật 13/08/2019 - 10:09
Từ ngày 24/8 tới, tại cửa hàng agataJapan.cafe YUKIMURA (tầng B2 - TTTM Takashimaya, số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), sản phẩm Setoyaki - một loại sản phẩm gốm sứ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản sẽ chính thức được bày bán.

Hoạt động bày bán sản phẩm Setoyaki do công ty TNHH Kurashico (có trụ sở tại số 123 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) - một công ty thương mại đến từ Nhật Bản vận hành.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (màu đen) trị giá 1.500.000 VNĐ.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (màu sắc) trị giá 1.500.000 VNĐ.

Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự phát triển kinh tế vượt bậc. Song song với đó là sự gia tăng nhu cầu về những đồ dùng cần thiết hằng ngày như đồ dùng cá nhân hay đồ nội thất. Chưa kể, nhiều người cũng có xu hướng muốn sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này, KURASHICO triển khai bày bán bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Hoa văn Sakura mang phong cách truyền thống Nhật Bản

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura được thiết kế từ sự kết hợp hoàn hảo của Aito - một công ty có 50 năm trong ngành sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản và nhà thiết kế Uno-Chiyo.

Thiết kế này là một trong những nỗ lực của bà hướng tới hoạt động bảo tồn các cây hoa anh đào cổ, lâu năm, và mong muốn truyền tải hình ảnh phong cảnh truyền thống Nhật Bản tới mọi người, đem lại cảm giác rạng rỡ thông qua những hoa văn về hoa anh đào đặc sắc.

Hình ảnh nghệ nhân chế tác hình vẽ lên đồ gốm.

Chế tác tại địa phương mang trong mình 1000 năm lịch sử

Bộ quà tặng Uno-Chiyo là sản phẩm được chế tác tại Seto, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Tại vùng đất là một trong sáu lò nung cổ xưa của Nhật Bản, những sản phẩm gốm sứ Setoyaki được chế tác, mang trong mình lịch sử cả ngàn năm.

Đất sét ở vùng Seto có tính bền, hơn nữa lại mang một màu trắng nhờ được tinh chế công phu. Tiếp xúc qua da, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế trong truyền thống của người Nhật Bản.

Ông Masayuki Abe - Giám đốc đại diện KURASHICO nhấn mạnh: “Setoyaki là bộ đồ dùng trong nhà bếp rất tuyệt vời, có thể dùng đến cả đời. Dựa trên nét văn hóa rất đẹp của người Việt là văn hóa tặng quà nhân dịp lễ hay dịp Tết, bộ quà tặng này đã được ra đời. Chúng tôi mong muốn mọi người khi nhận được bộ quà tặng này sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc.”

Trong tương lai, thông qua việc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, KURASHICO sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước. Đặc biệt, với thế mạnh là chất lượng sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế tinh tế, mài giũa công phu, công ty cũng mong muốn mở rộng thị trường tới các quốc gia khác.

Setoyaki là một loại sản phẩm gốm sứ của Nhật Bản. Loại đồ gốm này có chứa một hàm lượng nhỏ đá, được chế tạo ở trong và xung quanh vùng Seto ở tỉnh Aichi, Nhật Bản, nơi đã từng là 1 trong 6 lò nung cổ tại Nhật.

Vi Vi

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.