Lý Ngọc Thu bất ngờ trở lại sân khấu với CD 'Một lần lỡ bước'

Cập nhật 18/11/2018 - 18:10
Sau thời gian dài ẩn cư, ca sĩ Lý Ngọc Thu bất ngờ trở lại sân khấu, ra mắt CD Một lần lỡ bước để tiếp tục niềm đam mê ca hát và đáp lại tình cảm của công chúng. Lý Ngọc Thu là cái tên không hề xa lạ trong cộng đồng người Việt tại Mỹ khi cô đã từng đăng quang Miss Vietnam International USA 2009.

Ca sĩ Lý Ngọc Thu.

Ca sĩ Lý Ngọc Thu từng có thời gian hoạt động ca hát chuyên nghiệp kiêm biên đạo múa và giáo viên dạy về làm đẹp. Thế nhưng, cô ngưng mọi hoạt động khi kết hôn để tập trung lo cho gia đình. Sau một thời gian dài ở ẩn để chăm lo cho gia đình, niềm đam mê ca hát của Lý Ngọc Thu lại trổi dậy nên cô quyết định trở lại nghề với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp, chuyên hát dòng nhạc dân ca trữ tình. Hiện tại cô đang sinh sống và biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Để đáp lại tấm chân tình yêu mến của khán giả tại hải ngoại dành cho hoa hậu, ca sĩ Lý Ngọc Thu nên cô đã nhanh chóng thực hiện và phát hành CD Một Lần Lỡ Bước để gửi đến những khán giả đã yêu mến tiếng hát cô lâu nay.

Trước khi là 1 ca sĩ chuyên nghiệp thì Lý Ngọc Thu từng đạt danh hiệu Người Đẹp Đất Mũi 1998. Đây là cuộc thi do do nhà Văn hoá tỉnh Cà Mau tổ chức mỗi năm một lần vào thời điểm đó. Sau đó Lý Ngọc Thu sang Mỹ định cư và cô lại tiếp tục muốn thử sức mình một lần nữa trên đất Mỹ, thế là cô lại làm đẹp cho người Cà Mau một lần nữa khi chiến thắng và đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Vietnam International USA 2009. không dừng lại ở đó, cô còn tiếp tục tạo sự bất ngờ tại cuộc thi Hoa hậu dành cho người Việt tại Los Angeles-Mỹ 2010 đã gọi tên Lý Ngọc Thu đăng quang ngôi vị hoa hậu của năm đó.


không phải là một tên tuổi được nhiều người trong nước biết đến nhưng ở cộng đồng hải ngoại tại Nam California-Mỹ, tên tuổi cô luôn được yêu mến khi nhắc đến cái tên hoa hậu hay ca sĩ Lý Ngọc Thu. Là một hoa hậu, một ca sĩ chuyên nghiệp cô còn là 1 biên đạo múa cho nhiều chương trình lớn tại Mỹ, không chỉ làm nghệ thuật, cô còn là một giáo viên dạy về ngành làm đẹp, mọi hoạt động của cô đều dành cho quỹ từ thiện giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Mỹ cũng như những nguời dân có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà tại Việt Nam.

Và Một lần lỡ bước là CD đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của hoa hậu, ca sĩ Lý Ngọc Thu. Hiện nay, CD của cô đang được khán giả trong và ngoài nước nồng nhiệt đón nhận.

Nguyệt Lam

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.