Microsoft 365 - giải pháp tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp

Cập nhật 23/03/2019 - 10:09
Bộ giải pháp Microsoft 365 phát hiện, cập nhật và ứng phó nhanh với phần mềm độc hại, ngăn chặn rò rỉ thông tin, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.

Những năm gần đây, thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro và những đe dọa từ nhiều cuộc tấn công mạng. Nhiều doanh nghiệp trong quá trình tích hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến để mở rộng mục tiêu kinh doanh đã gặp phải nhiều thử thách, khó khăn trong việc bảo mật thông tin, dữ liệu.  

Theo thống kê từ Microsoft, năm 2017 hơn 4,2 tỷ khách hàng bị thâm nhập thông tin cá nhân và các doanh nghiệp mất đến hơn 99 ngày đi kèm nhiều thiệt hại về kinh tế, để xác định nguyên nhân và khắc phục hậu quả từ các đợt tấn công mạng.

Những mối đe dọa an ninh mạng có thể xảy ra khắp mọi lúc, mọi nơi. Đây là một thử thách cho hệ thống an ninh phần mềm của doanh nghiệp trong việc xác định, giảm thiểu rủi ro và ứng phó kịp thời trước những hiểm họa mạng có thể xảy ra.

Thách thức lớn nhất trong vận hành doanh nghiệp hiện nay chính là việc làm thế nào đảm bảo sự bảo mật thông tin, dữ liệu bên cạnh việc nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.

polyad

Các doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro và những đe dọa từ nhiều cuộc tấn công mạng.

Trước bài toán đó, Microsoft vừa cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 được xây dựng và lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài bộ ứng dụng văn phòng Microsoft quen thuộc, bộ giải pháp còn đi kèm ứng dụng thư điện tử, chia sẻ lịch làm việc (calendar), tin nhắn, báo cáo kinh doanh (reports), hội nghị truyền hình (video conferencing) và chia sẻ tài liệu. Với bộ giải pháp này, các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm những ứng dụng văn phòng chất lượng với nhiều tiện ích mới.

Microsoft 365 mang đến trải nghiệm tích hợp toàn diện với khả năng bảo mật cao. Đặc biệt, giải pháp này sẽ phát hiện, cập nhật và ứng phó nhanh chóng với phần mềm độc hại, ngăn chặn rò rỉ thông tin và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.

polyad

Microsoft 365 được xây dựng và lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Là một trong những tập đoàn phần mềm và giải pháp hàng đầu thế giới, Microsoft có tầm ảnh hưởng lớn, hỗ trợ cho lĩnh vực công nghệ thông tin tại nhiều quốc gia. Mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1996, Microsoft đã có hơn 20 năm gắn bó với thị trường này.

Mục tiêu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ, thúc đẩy năng lực phát triển ngành công nghệ thông tin với những hợp tác chiến lược cùng các công ty, doanh nghiệp công nghệ tại quốc gia này.

Là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam, Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI) luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn công nghệ Microsoft.

polyad

Các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm những ứng dụng văn phòng chất lượng với nhiều tiện ích mới.

Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, CMC SI không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm soát và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp từ các mối đe dọa truy cập trái phép, mà còn hỗ trợ phân tích, đánh giá mức độ bảo mật hệ thống hiện tại. CMC SI triển khai giải pháp để giải quyết triệt để những mối đe dọa từ bên ngoài trước khi chúng kịp xâm nhập hệ thống.

Doanh nghiệp của bạn muốn nâng cao hệ thống bảo mật thông tin, dữ liệu, có thể liên hệ qua hotline 1800234565 hoặc tại https://www.facebook.com/CMCSIVietnam/.

(Nguồn: CMC SI)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.