MM Mega Market Việt Nam tặng khẩu trang cho bệnh viện Nhi đồng 1

Cập nhật 16/02/2020 - 12:00
20.000 khẩu trang được công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) tặng các bác sỹ, bệnh nhi chiều ngày 12/2. Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần, 2 lớp bìa là vải không dệt, lớp giữa là giấy lọc khuẩn Meltblown chống khuẩn ( B.F.E) 99%.

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc điều hành MM Mega Market Việt Nam cho biết: "Chúng tôi mong muốn chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi... trong giai đoạn dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới Covid-19 gây ra ngày càng phức tạp".

20.000 khẩu trang đã được công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) trao tặng cho bệnh viện Nhi Đồng 1, thông qua kết nối của Sở Công Thương TP HCM. Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần, 2 lớp bìa là vải không dệt, lớp giữa là giấy lọc khuẩn Meltblown chống khuẩn ( B.F.E) 99%.

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc Điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam cùng đại diện Sở Y Tế TP. HCM và Sở Công Thương TP. HCM trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Nhi đồng 1

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc Điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam (thứ hai từ phải sang) cùng đại diện Sở Y Tế TP HCM và Sở Công Thương TP. HCM trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Nhi đồng 1.

Có mặt tại sự kiện trao tặng, đại diện Sở Công Thương TP HCM nhấn mạnh, sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp góp phần lan truyền và phát huy tình thần nhân văn trong cộng đồng, bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp cùng đồng hành với ngành y tế chung tay chống dịch nCoV.

Theo đại diện MM, trước tình hình dịch bệnh này, đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi là những đối tượng có thể bị ảnh hưởng nên công ty ưu tiên nguồn hàng này cho bệnh viện Nhi Đồng 1.

Đơn vị cho biết sẽ tiếp tục trao tặng cho những bệnh viện khác trong thời gian tới và cam kết sẽ giữ giá bình ổn, không lợi nhuận với khẩu trang đang phân phối tại hệ thống MM.

Trước đó công ty MM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, nhà sản xuất trong nước và tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu lên đến 1.200 tỷ đồng. Từ ngày 6/2, công ty phối hợp với Sở Công Thương TP HCM hỗ trợ tiêu thụ hơn 120 tấn thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm trên toàn quốc.

(Nguồn: MM Mega Market Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.