Những hé lộ đầu tiên của Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018-2019

Cập nhật 06/12/2018 - 18:20
Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 sắp diễn ra với chủ đề "Người tiên phong" sẽ là dịp để các doanh nhân nổi bật ở mọi lĩnh vực cùng tụ họp và nhìn lại những thành quả đã qua. Sự kiện là cầu nối uy tín đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Ngày 13/12 tới đây, tại GEM Center sẽ diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, dưới sự chỉ đạo của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN Global, và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

MG4B4561

 VU5601

Những doanh nhân tham dự sự kiện và các hoạt động bên lề.

Kể từ lần tổ chức đầu tiên, “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế” đã trải qua chặng đường 10 năm và tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Năm nay, không chỉ những doanh nhân nước ngoài mà những doanh nhân Việt Nam ngày càng năng động và tự tin hơn, họ không ngừng sáng tạo, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để BTC quyết định chọn chủ đề năm nay là “Người tiên phong”.

Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có khả năng thay đổi cả một nền kinh tế mà họ còn có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó phát triển và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang lại cho xã hội rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

MG4B5733

MG4B5769

MG4B5886

Những doanh nhân được vinh danh trong các năm trước.

Bên cạnh đó, như thông lệ hằng năm, trước sự kiện tôn vinh sẽ là phần tọa đàm đặc biệt của các doanh nhân, diễn giả có tầm ảnh hưởng. Năm nay, tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang chứng kiến một giai đoạn sôi động khi các tập đoàn nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam và những doanh nhân Việt Nam cũng đã mạnh dạn hơn cho những bước “xâm nhập thị trường nước ngoài”. Tuy nhiên, điều chúng ta thấy rõ ràng nhất là, các doanh nhân nước ngoài khi đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam, họ hòa nhập rất nhanh và đạt được nhiều thành công. Ngược lại, các doanh nhân Việt Nam dù rất tài giỏi, năng động nhưng khi hoạt động và sinh sống tại nước ngoài thì họ không thể hòa nhập dẫn đến việc không thể phát triển việc kinh doanh.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Các doanh nhân Việt Nam ra nước ngoài sẽ cần bổ sung điều gì, đâu là cơ hội, đâu là thách thức để họ có được tư duy toàn cầu?

MG4B5499

talkshow

122333

Các diễn giả chia sẻ trong sự kiện Leader Talk.

Để trả lời cho câu hỏi này, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, Phong Cách Doanh Nhân sẽ kết hợp với BSIN Global mời đến các chuyên gia, các diễn giả từ nhiều quốc gia: Singapore, Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu,… để cho thấy góc nhìn của họ về cách sống, đầu tư, phát triển tại đất nước của họ. Thông qua sự kiện Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và thách thức”, doanh nhân Việt Nam sẽ có được nền tảng tốt nhất trước khi bước chân vào một thị trường nào đó.

diễn giả

Ba trong số các diễn giả sẽ tham dự Leaders Talk năm nay.

 VU5426

Ông Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội.

MG4B4426

MG4B4476

Á hậu Nguyễn Thu Hương - Trưởng BTC. 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình đã có những chia sẻ về sự kiện lần này: “Hiện nay, các doanh nhân Việt Nam đã vươn lên và làm chủ được nhiều công nghệ mới, cập nhật thông tin mới cũng như tự tin, chủ động và ý thức vai trò của bản thân hơn. Phong Cách Doanh Nhân cũng sẽ ghi nhận những đóng góp của họ. Năm nay, đặc biệt hơn là chúng tôi sẽ chia giải thưởng theo ngành, theo lĩnh vực như: giải trí, nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ,… để tăng cơ hội kết nối và cho mọi người một bức tranh tổng thể rõ nét nhất về cộng đồng doanh nhân hiện nay."

hình bài tổng

Trên đây là những hé lộ đầu tiên về Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 - 2019. Hãy cùng đếm ngược đến thời gian diễn ra sự kiện và đón chờ những doanh nhân tài năng sẽ được vinh danh sắp tới nhé!

Thông tin chương trình:

Thời gian: 16h00 – 21h30, ngày 13 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.bsin.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

Tài chính Cuộc sống hân hạnh đồng hành truyền thông cùng "Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 - 2019"

 Vi Vi

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.