Niềng răng Dr. Laurent Trâm - Giải pháp niềng răng hiệu quả của người Việt

Cập nhật 18/09/2019 - 14:10
TS.BS Đàm Ngọc Trâm là một chuyên gia nha khoa giỏi tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã cho ra đời công nghệ niềng răng mang tên mình giúp khắc phục hàng nghìn ca niềng răng khó, trả lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

Niềng răng Dr. Laurent Trâm - công nghệ niềng răng mới năm 2019

TS.BS Đàm Ngọc Trâm (hay còn gọi là Dr. Laurent Trâm) được khách hàng đánh giá cao về trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn và sự tận tâm với nghề.

Hiện nay, tiến sĩ Trâm đang là giám đốc chuyên môn của chuỗi hệ thống nha khoa Paris và là người có tiếng nói trong ngành nha khoa tại Việt Nam với việc đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội, bác sĩ trong kíp mổ chính tại Bệnh viện RHM TW.

Niềng răng Dr. Laurent Trâm - Giải pháp niềng răng hiệu quả của người Việt - Ảnh 1.

Ngoài ra, trong suốt hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ cũng đã đạt những thành tựu đáng nể và được thế giới công nhận như: Là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI, thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ADA, thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thụy Sĩ đứng ra quy tụ nhiều bác sĩ cấy ghép implant thế giới sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

Trong suốt quá trình học tập và trau dồi kinh nghiệm không ngừng nghỉ, Dr. Laurent Trâm đã đóng góp cho ngành nha khoa nhiều công trình nghiên cứu khoa học đắt giá, đặc biệt là ứng dụng công nghệ mới vào trong điều trị nha khoa thẩm mỹ.

Với tâm niệm muốn người dân tại Việt Nam được áp dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại trên thế giới để khắc phục những ca niềng răng khó, TS.BS. Đàm Ngọc Trâm đã mất nhiều năm tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Israel, Thụy Sĩ... để học hỏi kiến thức chỉnh nha từ các "bậc thầy" niềng răng trên khắp thế giới.

Niềng răng Dr. Laurent Trâm - Giải pháp niềng răng hiệu quả của người Việt - Ảnh 2.

Dr. Laurent Trâm đã tham gia nhiều hội thảo nha khoa cao cấp quy mô toàn thế giới.

Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử chỉnh nha tại Việt Nam khi Dr. Laurent Trâm cho ra đời một công nghệ niềng răng mang tên mình với những hiệu quả đáng kinh ngạc.

Được biết, đây chính là công nghệ mới của người Việt đã chắt lọc những "tinh hoa" của nền nha khoa thế giới giúp cải thiện tình trạng răng khó mà từ trước đến nay tại Việt Nam chưa thể làm được.

Niềng răng Dr. Laurent Trâm ứng dụng phần mềm phân tích chỉnh nha cho phép bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và xuyên suốt, hạn chế phải nhổ răng và những sai lệch không đáng có, đặc biệt là giảm đau đớn và rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 6 tháng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phương pháp chỉnh nha Dr. Laurent Trâm không những đưa cung hàm chuẩn khớp cắn, tạo đường cười hoàn hảo mà còn giúp cải thiện đáng kể những đường nét trên gương mặt.

Niềng răng Dr. Laurent Trâm - Giải pháp niềng răng hiệu quả của người Việt - Ảnh 3.

Một ca niềng răng điển hình dưới bàn tay của Dr. Laurent Trâm.

Theo TS. BS. Đàm Ngọc Trâm, phương pháp niềng răng ứng dụng công nghệ 4.0 mới có thể giúp khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình thay đổi ngay từ đầu và điều chỉnh thẩm mỹ gương mặt sao cho chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

Dr. Laurent Trâm Giải thích thêm, phần mềm chỉnh nha hiện đại cùng với sự kết hợp của bác sĩ sẽ giúp khách hàng hình dung sơ bộ về kết quả niềng răng.

Ví dụ, trong trường hợp niềng răng hô, bệnh nhân có thể không cần nhổ răng mà vẫn có thể dịch chuyển hàm răng về đúng vị trí, tạo một đường cười sang trọng, rạng rỡ như các ngôi sao Âu Mỹ. Quá trình cải thiện răng hô còn giúp sống mũi cao hơn và cằm trở nên V-line theo đúng xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay.

Công nghệ niềng răng Dr. Laurent Trâm cùng nha khoa Paris đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam lấy lại hàm răng đều đẹp như ý. Trong tương lai, phương pháp này hứa hẹn sẽ là công nghệ niềng tối ưu giúp khách hàng trong và ngoài nước sở hữu nụ cười hoàn hảo.

Cơ hội ưu đãi đến 20% khi niềng răng trong tháng 9 cùng Dr. Laurent Trâm

Là hệ thống chuỗi nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp uy tín trên toàn quốc với 8 cơ sở đặt tại 5 tỉnh thành lớn trên toàn quốc là: Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Vinh, Nha khoa Paris với sự đồng hành của TS.BS. Đàm Ngọc Trâm được đánh giá là trung tâm niềng răng uy tín và chất lượng hiện nay.

Với định hướng phát triển theo quy mô hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp, trung tâm đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, cùng các trang thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại.

Trong tháng 9/2019, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng nha khoa Paris và Dr. Laurent Trâm trong suốt nhiều năm qua, trung tâm cho triển khai chương trình ưu đãi lên tới 20% dịch vụ niềng răng: Niềng răng mắc cài, Niềng răng trong suốt…

Niềng răng Dr. Laurent Trâm - Giải pháp niềng răng hiệu quả của người Việt - Ảnh 4.

Cơ hội ưu đãi đến 20% khi niềng răng Dr. Laurent Trâm.

Đến nha khoa Paris, khách hàng có cơ hội thăm khám và tư vấn trực tiếp miễn phí tại trung tâm, xem trước kết quả chỉnh nha và điều trị trực tiếp với công nghệ chỉnh nha hiện đại của Dr. Laurent Trâm.

Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng sở hữu hàm răng như ý với mức giá cực hợp lý.

Xem thêm chi tiết chương trình ưu đãi gói niềng răng Dr. Laurent Trâm tại đây.

Hotline hỗ trợ 24/7: 19006900 - 02473 033 222

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ