Pharmacity phát triển chuỗi 200 nhà thuốc sau 8 năm hoạt động

Cập nhật 24/05/2019 - 04:05
Doanh nghiệp vừa kỷ niệm 8 năm thành lập bằng việc khai trương nhà thuốc Pharmacity thứ 200 tại Đảo Kim Cương (quận 2, TP HCM).

Cửa hàng thứ 200 được xem là một trong những cột mốc ý nghĩa quan trọng để Pharmacity dần hiện thức mục tiêu đạt được 1.000 cửa hàng trên toàn quốc đến cuối năm 2021. Tháng 4 vừa qua, Pharmacity cũng đón dược sĩ thứ 1.000 và một triệu khách hàng Extracare.

polyad

Pharmacity vừa khai trương cửa hàng thứ 200.

Tại nhà thuốc Pharmacity thứ 200 này, bên cạnh việc áp dụng những thiết kế cùng những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, Pharmacity đầu tư xây dựng mô hình phòng khám ngay tại nhà thuốc. Đây là một trong những ý tưởng mang tính đột phá của ban lãnh đạo công ty để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng. 

Theo ông Nguyễn Xuân Huy - Giám đốc tiếp thị truyền thông cấp cao, Pharmacity luôn đặt văn hóa phục vụ và trải nghiệm khách hàng là trọng tâm trong các giá trị cốt lõi của mình.

"Pharmacity cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ dược sĩ, qua đó luôn song hành với các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mỗi khách hàng đến với Pharmacity luôn có những ấn tượng tốt nhất về cửa hàng", ông Huy nói.

polyad

Lãnh đạo công ty mừng khai trương cửa hàng mới.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chung tay với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tại sự kiện khai trương cửa hàng mới, công ty cũng công bố tổ chức chương trình tô tranh dành cho các bé thiếu nhi. Mỗi bức tranh được gửi về ban tổ chức sẽ được quy đổi thành hiện vật có giá trị 200.000 đồng để gửi tặng cho Làng Trẻ em SOS Việt Nam.

Từ những định hướng của hội đồng quản trị, hệ thống nhà thuốc Pharmacity đã có những bước phát triển chiến lược hiệu quả trong thời gian qua. Thương hiệu Pharmacity đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua chuỗi cửa hàng và nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Ông Chris Blank - Tổng giám đốc Pharmacity cho biết, trong 8 năm hoạt động, Pharmacity gặp không ít các khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, doanh nghiệp luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt bằng thái độ phục vụ tậm.

polyad

Ông Chris Blank - Tổng giám đốc Pharmacity.

Với định hướng để người tiêu dùng cùng "Sống khỏe đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày", ban lãnh đạo công ty cũng không ngừng mở rộng chuỗi nhà thuốc để người tiêu dùng có thể tiếp cận với các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm cùng các sản phẩm tiêu dùng chất lượng khác.

Hiện nay, chuỗi nhà thuốc Pharmacity có mặt ở một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hà Nội và TP HCM - thị trường chiến lược của công ty. Trong tương lai, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống nhà thuốc của mình phủ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

(Nguồn: Pharmacity)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.