Polesie gợi ý cách chọn đồ chơi sáng tạo cho trẻ

Cập nhật 16/05/2020 - 15:16
Phụ huynh nên lựa chọn sản phẩm đồ chơi giúp bé dưới 5 tuổi tăng cường vận động, khám phá, hoàn thiện kỹ năng. Bên cạnh đó, một số đồ chơi hướng nghiệp sẽ giúp trẻ học kỹ năng sống, hình thành sở thích, đam mê.

Theo khảo sát của Polesie, đa số phụ huynh quan tâm các sản phẩm đồ chơi phù hợp với con em, nhất là các bé 0-5 tuổi. Cha mẹ nên chọn những loại đồ chơi đơn giản, có tính tương tác cao, giúp bé tự lực làm mọi việc, kích thích tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. 

Theo khảo sát của Polesie, đa số phụ huynh quan tâm các sản phẩm đồ chơi phù hợp với con em, nhất là các bé 0-5 tuổi.

Cha mẹ nên chọn những loại đồ chơi đơn giản, có tính tương tác cao, giúp bé tự lực làm mọi việc, kích thích tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. 

Đồ chơi không chỉ giúp bé khám phá thế giới, mà còn thu hút sự chú ý, dỗ trẻ nín khóc, giúp con học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng. Mỗi thiết kế khác nhau sẽ bổ trợ, kích thích các giác quan khác nhau, đồng thời phát triển thể chất và vận động đồng đều các bộ phận cơ thể của trẻ. Bé có thể nắm bắt kích cỡ và hình dáng của vật thể, học cách cân bằng cơ thể khi ngồi chơi, nhận ra sự tác động của bản thân đến các sự vật xung quanh, học được tính logic của sự vật...

Đồ chơi không chỉ giúp bé khám phá thế giới, mà còn thu hút sự chú ý, dỗ trẻ nín khóc, giúp con học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng.

Mỗi thiết kế khác nhau sẽ bổ trợ, kích thích các giác quan khác nhau, đồng thời phát triển thể chất và vận động đồng đều các bộ phận cơ thể của trẻ.

Bé có thể nắm bắt kích cỡ và hình dáng của vật thể, học cách cân bằng cơ thể khi ngồi chơi, nhận ra sự tác động của bản thân đến các sự vật xung quanh, học được tính logic của sự vật...

Theo Polesie, bên cạnh các mẫu xe chòi chân, nhiều bé còn thích thú với các sản phẩm đồ chơi vận động ngoài trời. Những món đồ chơi giúp trẻ tăng cường vận động, hoặc hấp dẫn trẻ hoạt động ngoài trời sẽ ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn.

Theo Polesie, bên cạnh các mẫu xe chòi chân, nhiều bé còn thích thú với các sản phẩm đồ chơi vận động ngoài trời. Những món đồ chơi giúp trẻ tăng cường vận động, hoặc hấp dẫn trẻ hoạt động ngoài trời sẽ ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn.

Bên cạnh đó, một số đồ chơi hướng nghiệp sẽ giúp trẻ học kỹ năng sống, hình thành sở thích, đam mê. Với ống nghe, tua vít hay chiếc chảo bé xinh... bé có thể hóa thân thành kĩ sư, bác sĩ, đầu bếp trong thế giới thu nhỏ. Những hành động bắt chước sẽ thúc đẩy bé quan sát, học hỏi, hình thành kỹ năng, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo. Trẻ tự tin hòa nhập và thể hiện bản thân, đại diện Polesie nói.

Bên cạnh đó, một số đồ chơi hướng nghiệp sẽ giúp trẻ học kỹ năng sống, hình thành sở thích, đam mê. Với ống nghe, tua vít hay chiếc chảo bé xinh... bé có thể hóa thân thành kĩ sư, bác sĩ, đầu bếp trong thế giới thu nhỏ.

"Những hành động bắt chước sẽ thúc đẩy bé quan sát, học hỏi, hình thành kỹ năng, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo. Trẻ tự tin hòa nhập và thể hiện bản thân", đại diện Polesie nói.

Trẻ nhỏ có biệt tài tưởng tượng. Đôi khi chỉ cần một món đồ chơi cũng đủ để bé tự sáng tác câu chuyện sáng tạo. Những món đồ chơi hướng nghiệp sẽ ươm mầm ước mơ nghề nghiệp cho các con, đại diện Polesie nhận định.

"Trẻ nhỏ có biệt tài tưởng tượng. Đôi khi chỉ cần một món đồ chơi cũng đủ để bé tự sáng tác câu chuyện sáng tạo. Những món đồ chơi hướng nghiệp sẽ ươm mầm ước mơ nghề nghiệp cho các con", đại diện Polesie nhận định.

Mỗi bé thường yêu thích một số ngành nghề. Phụ huynh có thể lựa chọn các sản phẩm đồ chơi bác sĩ, bộ đường đua, trung tâm cơ khí... dạy bé quan sát, cũng như thực hành cùng ba mẹ.

Mỗi bé thường yêu thích một số ngành nghề. Phụ huynh có thể lựa chọn các sản phẩm đồ chơi bác sĩ, bộ đường đua, trung tâm cơ khí... dạy bé quan sát, cũng như thực hành cùng ba mẹ.

Hãng cho biết, từ ngày đầu thành lập đến nay, đồ chơi Polesie hướng đến sự đơn giản, nguyên bản, an toàn trong thiết kế và ứng dụng. Chúng tôi không sử dụng âm thanh, đèn led rực rỡ... để thu hút trẻ. Polesie mô phỏng cách thức hoạt động của đồ vật trong thực tế, để trẻ tự trải nghiệm, khám phá. Từ đó, thúc đẩy các bé quan sát, học hỏi nhiều hơn, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo, đại diện Polesie chia sẻ. Bên cạnh đó, hãng mong muốn sẽ giúp trẻ có những giây phút gắn kết vui vẻ, cùng vận động, sáng tạo, chia sẻ, hòa đồng với anh chị em trong nhà và bạn đồng trang lứa. 

Hãng cho biết, từ ngày đầu thành lập đến nay, đồ chơi Polesie hướng đến sự đơn giản, nguyên bản, an toàn trong thiết kế và ứng dụng.

"Chúng tôi không sử dụng âm thanh, đèn led rực rỡ... để thu hút trẻ. Polesie mô phỏng cách thức hoạt động của đồ vật trong thực tế, để trẻ tự trải nghiệm, khám phá. Từ đó, thúc đẩy các bé quan sát, học hỏi nhiều hơn, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo", đại diện Polesie chia sẻ.

Bên cạnh đó, hãng mong muốn sẽ giúp trẻ có những giây phút gắn kết vui vẻ, cùng vận động, sáng tạo, chia sẻ, hòa đồng với anh chị em trong nhà và bạn đồng trang lứa. 

Ra đời từ năm 1998, Polesie là nhà sản xuất và xuất khẩu đồ chơi nổi tiếng tại Nga, Belarus, châu Âu và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, trong có các thị trường khó tính như Canada, Mỹ, Trung Đông, Úc, Nhật Bản...

Các sản phẩm Polesie sản xuất tại nhà máy lớn ở Belarus, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn Châu Âu EN71 (European Testing for Toys Safety).

Nhãn hiệu này sở hữu nhiều thiết kế đồ chơi chất lượng, thiết kế cầu kỳ và mang tính giáo dục, giải trí cho trẻ. Từ năm 2018, Polesie có mặt tại thị trường Việt Nam, với cam kết mang lại điều tốt đẹp cho các gia đình và nụ cười cho trẻ em. 

Thông tin chi tiết tại đây

(Nguồn: Polesie)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.