'Quà trọn yêu thương' trị giá 11 tỷ đồng đến tay khách hàng may mắn trong dịp năm mới

Cập nhật 12/03/2019 - 07:09
Mới đây, Prudential đã tổ chức thành công chuỗi lễ trao giải chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng, tại 3 tỉnh thành Bạc Liêu (ngày 23/02), Đà Lạt - Lâm Đồng (ngày 02/03) và Hà Nội (ngày 09/03).

Nhằm bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua, từ ngày 09/10 đến 31/12/2018, Prudential đã triển khai chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng.

Cụ thể, khi mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential trong thời gian này, khách hàng có cơ hội nhận ngay “Quà tặng liền tay” là những chiếc lò nướng cho những dịp sum vầy ấm cúng, và tham gia chương trình “Quay số trúng thưởng” hấp dẫn với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng/giải.

Sau lễ quay số trúng thưởng ngày 09/01, Prudential đã xác định chủ nhân của các giải thưởng lớn bao gồm 05 suất học bổng (trị giá 500 triệu đồng/suất) và 100 máy lọc nước Unilever (trị giá 12,5 triệu/máy). Lễ trao giải đã diễn ra ở 3 tỉnh thành Hà Nội (ngày 09/03), Đà Lạt – Lâm Đồng (ngày 02/03) và Bạc Liêu (ngày 23/02).

Chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” được Prudential mang đến cho khách hàng trên cơ sở thấu hiểu tình cảm gia đình là điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi người Việt. Tình cảm ấy được nuôi dưỡng bằng hành động quan tâm hàng ngày lẫn việc chu toàn tương lai lâu dài cho tổ ấm.

Thế nhưng, có khi vì bị cuốn vào vòng quay hiện thực hóa các cam kết trọng đại, chúng ta có thể quên mất những lời hứa nho nhỏ. Vì vậy Prudential chia sẻ cùng khách hàng các kế hoạch đảm bảo tương lai vững chắc để họ yên tâm thực hiện từng lời hứa yêu thương.

Tại chương trình, Prudential đã trao tận tay các khách hàng may mắn những giải thưởng giá trị, đồng thời lắng nghe chia sẻ về mong muốn chu toàn tương lai cho gia đình cũng như những khoảnh khắc yêu thương trọn vẹn. Dù đến từ nhiều nơi với những điều kiện sống khác nhau, các khách hàng may mắn đều đặt gia đình là mối quan tâm hàng đầu và dành mọi nỗ lực nhằm mang đến một cuộc sống vững chắc, hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Anh Nguyễn Hữu Tâm – khách hàng nhận giải tại Bạc Liêu – chia sẻ: “Nhân dịp nhận được giải thưởng giá trị 500 triệu này, tôi sẽ đưa cả gia đình cùng đi du lịch – lời hứa còn bỏ ngỏ vì bận rộn với công việc. Đồng thời, tôi cũng sẽ tiếp tục dành dụm cho tương lai học vấn của con – điều mà tôi ấp ủ bấy lâu nay”.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Bình – khách hàng trúng giải tại Đà Lạt – dự định chia sẻ may mắn đến cho những “gia đình lớn hơn”. Chị cho biết: “Tôi mong muốn trích một phần giải thưởng giá trị này để mua áo ấm quyên góp cho các bệnh nhân ở trại tâm thần gần nơi tôi đang sống, để không chỉ gia đình mình mà cả những người có hoàn cảnh khó khăn hơn cũng được tận hưởng những phút giây ấm áp bên người thương yêu”.

Chia sẻ tại lễ quay số trúng thưởng, bà Tô Thuỳ Trang - Phó Tổng Giám Đốc Tiếp thị & Trải nghiệm Khách hàng của Prudential cho biết: “Suốt 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi hiểu rằng tình cảm gia đình luôn thiêng liêng nhất trong lòng mỗi chúng ta. Chính vì vậy, Prudential mong muốn đồng hành và cùng chia sẻ với khách hàng những kế hoạch mang đến tương lai được bảo vệ tài chính trọn vẹn để họ an tâm vun tròn những lời hứa yêu thương với người thân của mình. Chương trình ‘Quà trọn yêu thương’ là món quà dành tặng khách hàng trong dịp xuân này, góp phần cùng họ bày tỏ tình cảm đến những người thân yêu nhất”.

2019 sẽ là năm tiếp nối hành trình của Prudential thực hiện “Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu” bằng những giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả dành cho khách hàng. 

Để xem lại thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” và danh sách khách hàng trúng thưởng, vui lòng truy cập tại đây.

Phạm Thy (tổng hợp)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.