Rex Afternoon Tea - Không gian mới mẻ để thưởng thức trà chiều kiểu Anh

Cập nhật 01/08/2019 - 14:12
Trà chiều kiểu Anh đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt Nam và được nhiều thực khách ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng, sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng về các loại trà, bánh, Khách sạn Rex ra mắt sản phẩm mới “Trà chiều Rex” - Rex Afternoon Tea.

Trà chiều kiểu Anh được ưa chuộng nhờ vào nét tao nhã, thanh cảnh cũng như tính chất nhẹ nhàng đến từ những cuộc gặp gỡ ngắn buổi chiều.

Tất nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, trà chiều kiểu Anh khó mà giữ được hết sự nguyên bản của mình do hiện nay trên thị trường không có nhiều nơi phục vụ trà chiều.

Tuy nhiên, đến với Trà chiều Rex - Rex Afternoon Tea, khách sẽ được thưởng thức một buổi chiều mát trời và nhâm nhi sự hòa quyện giữa vị thanh đắng của trà cùng chút ngọt ngào hay mằn mặn của các loại bánh giữa không gian của tiếng piano cổ điển nhẹ nhàng, trầm lắng.    

Với sự tinh tế của mình, bếp trưởng của Rex Afternoon Tea đã tiết chế lượng đường luôn ít hơn 30% so với công thức truyền thống sẽ khiến nhiều chị em có thêm động lực để nếm thử vị thơm ngon, thanh nhẹ của những chiếc bánh ngọt đáng yêu dành cho người hảo ngọt được bày trí bên cạnh những chiếc bánh mặn trên những chiếc kệ xinh xắn.  

Để lựa chọn tiệc trà chiều cao cấp và đậm tinh thần Ăng-lê, bạn có thể thưởng thức Trà chiều Rex tại các không gian khác nhau phù hợp với sở thích của bạn.

Có thể tại Vertical Garden xanh mát hay Cà phê Thiên Đường sang trọng, ở Nhà hàng Hoa Mai ấm cúng hay Vườn Thượng Uyển thoáng đãng của Rooftop Garden Bar.

Rex Afternoon Tea xuất hiện đem lại sự lựa chọn mới cho khách hàng. Một phần trà chiều tại Rex gồm 1 đơn vị trà hoặc cà phê dùng kèm các loại bánh khác nhau được trang trí dễ thương với giá chỉ 349.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí).

Thời gian phục vụ trà chiều Rex từ 14h00 - 18h00 hàng ngày. Sản phẩm mới này của Rex sẽ chính thức được phục vụ bắt đầu từ ngày 1/8/2019. Rất hân hạnh được đón tiếp mọi người đến thưởng thức!

Để biết thêm chi tiết và đặt chỗ, vui lòng điện thoại:

Khách sạn Rex Sài Gòn

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3829 2185 - 028 3829 3115 ext: 7765 (Nhà hàng Cung Đình) hoặc 7265 (Nhà hàng lầu 5)

Email: [email protected]

Website: www.rexhotelsaigon.com

Vi Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.