Saigontourist Group tổ chức Ngày hội Trung thu lần thứ 15

Cập nhật 02/10/2020 - 21:22
Saigontourist Group tổ chức Ngày hội Trung thu và tặng quà cho 900 học sinh nghèo hiếu học tại huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, ngày 28-30/9.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang niềm vui Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại ba huyện ngoại thành TP HCM, trong sự kiện cộng đồng mang tên "Ngày hội Trung thu lần thứ 15 - năm 2020".

Ngày hội Trung thu lần thứ 15 năm 2020 của Saigontourist Group tổ chức tại 3 huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi từ 28 đến 30/9.

Ngày hội Trung thu lần thứ 15 năm 2020 của Saigontourist Group tổ chức tại 3 huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi từ ngày 28 đến 30/9.

Tại Ngày hội Trung thu, Saigontourist Group còn trao tặng 900 phần quà dành cho 900 em học sinh nghèo hiếu học tại các huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi từ ngày 28 đến 30/9 (12 - 14/8 Âm lịch) vào đúng dịp Tết Thiếu nhi.

Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, balô và bộ dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tạo sân chơi tinh thần dành cho các em nhỏ, chủ yếu là học sinh bậc Tiểu học, bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ, xiếc, múa lân, rước đèn trung thu.

Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Saigontourist Group trao quà tặng trung thu cho các em thiếu nhi

Ông Phạm Huy Bình (áo xanh), Chủ tịch Saigontourist Group trao quà tặng trung thu cho các em thiếu nhi.

Nguồn kinh phí để tổ chức sự kiện Ngày hội Trung thu năm 2020 được vận động từ đóng góp của các nhà tài trợ và nhiều đơn vị thành viên thuộc hệ thống Saigontourist Group.

Nằm trong chương trình "Saigontourist vì cộng đồng", sự kiện Ngày hội Trung thu được Saigontourist Group tổ chức thường niên, liên tục từ năm 2006 đến nay, dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập tại những vùng sâu, vùng xa.

Ông Lê Trường An - Chủ tịch Công đoàn Saigontourist Group, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức chương trình "Saigontourist vì cộng đồng" chia sẻ, dù sống tại các huyện ngoại thành, cách không quá xa trung tâm TP HCM, nhưng một số em thiếu nhi tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. "Góp phần mang lại niềm vui Tết Trung thu đến với các em nhỏ ở đây vừa là trách nhiệm vừa là sứ mệnh của chúng tôi", ông An nói.

Bên cạnh nỗ lực tập trung thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, Saigontourist Group còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua chương trình "Saigontourist vì cộng đồng", được duy trì tổ chức liên tục trong suốt hành trình xây dựng và phát triển.

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các tập thể, cá nhân đồng hành cùng chương trình.

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các tập thể, cá nhân đồng hành cùng chương trình.

Trong năm 2019, Saigontourist Group đã trích ngân sách hàng chục tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình xã hội lớn. Tiêu biểu là các hoạt động "Ngày hội Trung thu lần thứ 14", trao tặng 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh.

Đơn vị tổ chức giải "Golf Saigontourist 2019" quyên góp và ủng hộ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo 600 triệu đồng, tương đương 500 suất học bổng dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tập tốt tại tỉnh Long An, Bến Tre, Trà Vinh và huyện Cần Giờ (TP HCM)...

Từ năm 2017 - 2020, Saigontourist Group đã hỗ trợ phát triển sản xuất, an sinh xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ cho 4 xã của huyện Cần Giờ tổng cộng 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các đơn vị thuộc Saigontourist Group cũng thực hiện công tác từ thiện - xã hội hàng năm với trị giá đóng góp nhiều tỷ đồng.

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp....

Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo và các dịch vụ khác.

(Nguồn: Saigontourist Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.