Sản phẩm công nghệ đem giới trẻ đến gần nhau hơn

Cập nhật 11/04/2019 - 12:00
Với nhiều người trẻ, công nghệ là phương tiện đưa họ gần hơn với những người xung quanh và sống tích cực hơn.

Những năm gần đây, với sự bùng nổ của các thiết bị di động, việc hoà mạng 3G và hàng loạt hàng quán cung cấp wifi miễn phí giúp giới trẻ dễ dàng kết nối với nhau hơn, song lại trở nên xa cách nhau trong cuộc sống thực. 

Không khó để bắt gặp hình ảnh cả hội cạ cứng hẹn đi cafe chung, song mỗi người lại chìm đắm trong chiếc smartphone của mình hay chỉ lo chú tâm chụp ảnh "tự sướng" để kiếm like. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng giới trẻ ngày càng giỏi giang, nhạy bén hơn. Họ không chỉ sử dụng công nghệ để kết nối với người thân trong gia đình thông qua các ứng dụng tin nhắn, gọi điện trực tuyến... mà còn dễ dàng lan tỏa lối sống tích cực tới cộng đồng.

Mới đây nhất, trào lưu dọn rác bảo vệ môi trường trên mạng xã hội với hashtag #ChallengeForChange được giới trẻ trên khắp thế giới cũng như Việt Nam hưởng ứng. Đây có thể coi là một trong những hiệu ứng tốt mà công nghệ số nói chung và mạng xã hội nói riêng.

Cùng với đó, không ít bạn trẻ Việt dần khẳng định được tài năng nhờ Internet. Nhiều youtuber, beauty blogger uy tín hay các nhóm nhảy tài năng ngày càng tạo được tiếng nói trong các cộng đồng mạng lớn trên thế giới.

Nhiều nhóm nhảy có tuổi đời còn nhỏ song rất chuyên nghiệp và tài năng.

Nhiều nhóm nhảy có tuổi đời còn nhỏ song rất chuyên nghiệp và tài năng.

Đơn cử, nhờ sáng tạo và hát lại các bài hát thịnh hành của Kpop, US UK và phát hành trên Youtube hay Facebook, những nhóm nhảy thuần Việt như ST.319, Game On, Yas... dễ dàng thu hút lượng lớn fan quốc tế.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ các sản phẩm công nghệ. Đáng chú ý trong số đó là các dòng sản phẩm của JBL - hãng loa nổi tiếng của Mỹ.

Công nghệ đem giới trẻ đến gần nhau hơn - 2

Đơn cử, nhiều hội bạn thân đã cùng tổ chức những chuyến trekking hay tận hưởng không khí biển theo phong cách cắm trại, sẵn sàng quẩy tưng bừng với chiếc Party Box 300 của JBL.

Để giữ tinh thần lẫn sức khoẻ luôn tươi mới, nhiều bạn trẻ lựa lối sống xanh, sạch như nói không với việc sử dụng các loại sản phẩm nylon, nhựa dùng một lần, quan tâm hơn đến việc ăn sạch (eat-clean) và chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ.

Chiếc tai nghe JBL Tune 600BTNC là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn trẻ.

Chiếc tai nghe JBL Tune 600BTNC là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn trẻ.

Khi ấy, một chiếc tai nghe công nghệ cao, gọn nhẹ và dễ dàng mang theo giúp họ hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu.

Với hơn 60 năm nghiên cứu và không ngừng phát triển, JBL là thương hiệu loa được người tiêu dùng đánh giá cao, mang tới những trải nghiệm âm nhạc độc đáo.

Chiếc loa bluetooth đồng hành trong những chuyến đi xa cùng bạn bè.

Chiếc loa bluetooth đồng hành trong những chuyến đi xa cùng bạn bè.

Các sản phẩm của JBL xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới từ những sự kiện huyền thoại như lễ hội âm nhạc Woodstock, các buổi hoà nhạc tại quảng trường Madison Square Garden, những buổi thi đấu tại sân vận động Yankee hay chuyến dã ngoại vào cuối tuần. Nhà sản xuất JBL mong muốn tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, mang những điều ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Tham khảo website JBL Việt Nam để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu: http://jbl.com.vn.

Để kết nối cùng thương hiệu JBL, liên hệ ông Liam - đại diện JBL tại Việt Nam qua email: [email protected].

(Nguồn: JBL)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.