Sau 3 năm, 'cô gái vàng' của Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc

Cập nhật 02/10/2019 - 18:14
Sau 3 năm miệt mài đeo đuổi sự nghiệp học hành, cô gái được mệnh danh là có học vấn khủng nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Vân đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc. Sau tốt nghiệp, Ngọc Vân dự định sẽ tiếp tục học MBA, đồng thời lựa chọn việc đi làm để tích luỹ kinh nghiệm.

Với danh hiệu Người đẹp truyền thông, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân dường như ít được biết tới sau cuộc thi vì thay bằng việc dấn thân vào showbiz cô đã lựa chọn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành.

Ngọc Vân tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại thuộc Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế với số điểm 3.8/4 (thang điểm 4).

"Con gái Ngoại thương vốn nổi tiếng vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi. Đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng là áp lực đối với những ai tham gia các sân chơi sắc đẹp như Vân.

Sau cuộc thi, Vân cũng có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực showbiz, tuy nhiên Vân vẫn tâm niệm theo đuổi sự nghiệp học hành vì đó là con đường dài có nền móng vững chắc chứ không phải những gì hào nhoáng nhất thời" – Ngọc Vân chia sẻ.

Sau 3 năm, cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc - Ảnh 1.

Ngọc Vân và bố mẹ (ảnh trái).

Trong quá trình học tập tại ĐH Ngoại Thương, Ngọc Vân từng giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường - ĐH Ngoại Thương 2017; Giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2017; Giành học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên xuất sắc có hoạt động ngoại khoá nổi bật; Nhận giải thưởng Kova hạng mục Triển vọng cho sinh viên xuất sắc & có thành tích nghiên cứu khoa học; Nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS HCM…

Ngọc Vân chia sẻ: "Tốt nghiệp Ngoại Thương có lẽ là một dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mình, là khởi đầu của những giấc mơ ấp ủ từ bấy lâu. Dù bản thân còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa".

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Vân dự định sẽ tiếp tục học MBA, đồng thời Vân cũng lựa chọn việc đi làm để tích luỹ kinh nghiệm.

Theo Trí Thức Trẻ - Phương An