Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ được tuyển dụng ngay tại Lễ tốt nghiệp

Cập nhật 08/08/2019 - 02:09
Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2016. Tham dự buổi lễ, bên cạnh Ban giám hiệu, sinh viên cùng phụ huynh, quan khách là sự hiện diện của đại diện hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối, tham gia đào tạo tuyển dụng cùng nhà trường.

Đặc biệt, hơn 12 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã đến đặt bàn tư vấn và nhận phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ngay trong buổi lễ.

Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 200 sinh viên khoá 2016.

Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên

Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên ở 2 chương trình Cao đẳng Chính quy Quốc gia và Cao đẳng Anh Quốc BTEC. Các bạn tân cử nhân thuộc 5 chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng, Thiết kế.

Hội đồng quản trị nhà trường trao tặng phần thưởng cho thủ khoa các chuyên ngành.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng và nhiều cảm xúc tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc Adora Phú Mỹ Hưng, TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh 200 tân cử nhân là phụ huynh đến chia vui, chúc mừng trong tâm thế ngời hạnh phúc.

Buổi lễ tốt nghiệp ấm áp, nhiều cảm xúc.

Bao giờ cũng vậy, dù ở bất kỳ bậc học nào, lễ tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình chinh phục tri thức và trau dồi nghề nghiệp.

Lễ tốt nghiệp của các bạn khoá 2016 tại Cao đẳng Việt Mỹ sau hành trình rèn luyện, học tập 2 năm 8 tháng tại Cao đẳng Việt Mỹ còn có ý nghĩa quan trọng khác. Đó là niềm tin và sự lựa chọn khác biệt mà sinh viên và phụ huynh đã dành cho nhà trường để đồng hành cùng nhau đi một con đường khác so với phần đông còn lại ngoài xã hội.

Tốt nghiệp – cột mốc trưởng thành đánh dấu một chặng đường đã hoàn thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn trân trọng đến phụ huynh và sinh viên đã đặt niềm tin và lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ là điểm đến của hành trình xây dựng nghề nghiệp tương lai.

Ông chia sẻ “Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh. Quý vị đã dũng cảm ủng hộ con em mình lựa chọn con đường học tập sau phổ thông khác với số đông của xã hội. Từ đó để chúng tôi có cơ hội chứng minh rằng có nhiều con đường dẫn đến việc làm, sự nghiệp, thành công và hạnh phúc.

Chúng tôi tự hào chia sẻ cùng quý vị phụ huynh rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt và cung cấp đủ những điều mà các em cần cho tương lai: nền tảng chuyên môn, cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cơ hội học tập chuyển tiếp lên bậc đại học tại Việt Nam và nước ngoài.”

12 tập đoàn, tổng công ty đến trực tiếp tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp

Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Vì vậy, công tác kết nối hợp tác cùng doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng là yếu tố quan trọng nền tảng để Cao đẳng Việt Mỹ có thể điều chỉnh nội dung giảng dạy tiệm cận với thị trường để từ đó đào tạo được nhân sự phù hợp tham gia vào đội ngũ nhân viên cho doanh nghiệp.

Hiệu trưởng tri ân đến các doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường.

Gửi lời tri ân đến doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong hành trình xây dựng nền tảng nghề nghiệp cho sinh viên, Hiệu trưởng chia sẻ: “Trên con đường thực hiện sứ mệnh xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ VN, chúng tôi trân trọng sự chung tay của quý doanh nghiệp đối tác.

Nhờ sự thấu hiểu và hợp tác tốt giữa các bên trong thời gian qua mà sinh viên của CDVM đã có cơ hội tiếp cận thực tế từ rất sớm, từ đó có ý thức rèn luyện kỹ năng và thái độ tốt để trở thành những tài sản quý cho sự phát triển của quý đối tác. Trong thời gian tới CDVM sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dạy và học tại doanh nghiệp. Chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, vì lợi ích của sinh viên, vì sự thịnh vượng của chúng ta và của xã hội…”

Các doanh nghiệp tham gia lễ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Tại buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2016, hơn 20 đại diện của các tập đoàn, tổng công ty đến tham dự chúc mừng, chia vui cùng nhà trường và sinh viên. Đặc biệt, 12 tập đoàn, tổng công ty đã đến với lễ tốt nghiệp để tuyển dụng nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bảo Trân – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group) cho biết: “…Tôi tin rằng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên hiện nay là rất lớn. Hiện nay, với thị trường F&B phát triển nhanh nên nhu cầu nhân sự của lĩnh vực F&B rất lớn. Mỗi tháng, tập đoàn Cổng Vàng của chúng tôi cần tuyển dụng khoảng từ 550 – 900 nhân viên.

Chúng tôi đang cùng với Cao đẳng Việt Mỹ có kế hoạch đào tạo các bạn sinh viên của nhà trường trở thành lực lượng quản lý tại tập đoàn chúng tôi. Tôi cũng hy vọng rằng những gương mặt trong buổi lễ ngày hôm nay sẽ có mặt trong hàng ngũ quản lý nòng cốt tại tập đoàn của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vì tính chủ động, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo tốt…”

12 doanh nghiệp đến đặt bàn nhận hồ sơ tuyển dụng nhân sự ngay tại lễ tốt nghiệp.

Theo thông tin thống kê từ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết trong tổng số hơn 200 tốt nghiệp của khoá 2016 này thì có hơn 85% sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Các doanh nghiệp đối tác liên kết đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của sinh viên cũng như chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn của nhà trường.

Được thành lập vào năm 2007, với lịch sử 12 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College - APC) hiện là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam.

Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Nhà trường đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT và Chăm sóc sức khoẻ. Trường ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đưa công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic

Email: [email protected]

Kiên Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.