Sunsmart khai trương showroom phụ kiện công nghệ thông minh tại Hà Nội

Cập nhật 28/08/2019 - 08:09
Showroom tại số 118A Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) bày bán hàng trăm sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ dùng công nghệ thông minh của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm phong phú, đầy đủ chủng loại và khách hàng dễ dàng xem, chọn lựa những sản phẩm mình yêu thích.

Lễ khai trương showroom mẫu thu hút đông đảo khách mời, đại lý các tỉnh thành tới tham dự. Sau đó, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm những mặt hàng công nghệ phục vụ cuộc sống.

Không gian showroom được thiết kế sang trọng mà thông minh nhưng thân thiện với khách hàng. Hiện tại, Sunsmart cung cấp hơn 500 dòng sản phẩm đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại chính hãng với chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm phong phú, đầy đủ chủng loại và khách hàng dễ dàng xem, chọn lựa những sản phẩm mình yêu thích.

Lễ khai trương showroom Hà Nội thu hút nhiều quan khách tới tham dự.

Lễ khai trương showroom Hà Nội thu hút nhiều quan khách tới tham dự.

Ông Phạm Tiến Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart, cho biết, Sunsmart ra đời với mục đích cung cấp, phân phối những thương hiệu phụ kiện thông minh uy tín, cao cấp và có những tính năng vượt trội tới khách hàng.

Những sản phẩm của Sunsmart mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thời trang nên được giới trẻ yêu thích và lựa chọn sử dụng. Đó là phụ kiện điện thoại hay những sản phẩm tiện ích trong đời sống như chiếc gương tích hợp với đèn bàn, máy xay sinh tố mini, quạt mini, tủ lạnh di động, máy hút bụi mini thông minh...

"Sunsmart cập nhật sản phẩm nhanh chóng xu hướng của thế giới với đủ các mặt hàng. Đó cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh của chúng tôi", ông Phạm Tiến Chung cho biết thêm.

Hàng trăm mặt hàng phụ kiện công nghệ cao cấp, chính hãng tại showroom.

Hàng trăm mặt hàng phụ kiện công nghệ cao cấp, chính hãng tại showroom.

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart được thành lập sau nhiều năm ông Chung ấp ủ và quan sát, tìm hiểu thị trường trong nước và quốc tế, nhằm đem đến cho khách hàng một hệ thống showroom phụ kiện công nghệ thông minh uy tín, đảm bảo chất lượng.

Theo ông Chung, tên thương hiệu Sunsmart mang nhiều khát vọng và tầm nhìn của thương hiệu. Sun có nghĩa là "mặt trời" biểu tượng cho sự khát vọng, hướng tới tương lai tươi sáng; "Smart" với ý nghĩa thông minh thể hiện mục tiêu của công ty, luôn tìm kiếm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và chất lượng.

Khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm thông minh.

Khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm thông minh.

Thị trường đồ chơi công nghệ đang có sự cạnh tranh khốc liệt, các sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường Việt Nam khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và thông minh.

Do đó, Sunsmart ký hợp đồng với các thương hiệu lớn, phủ sóng toàn cầu như Joyroom, Earldom, Xundd, KST... để cung cấp những sản phẩm công nghệ thông minh có nguồn gốc rõ ràng và cập nhật xu hướng thế giới nhanh nhất.

"Với định hướng phát triển và khát vọng vươn lên thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu về phụ kiện công nghệ, chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, mong muốn được phục vụ tốt nhất với tiêu chí bám sát mọi nhu cầu tiêu dùng của cuộc sống", ông Chung cho biết.

Ông Phạm Tiến Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart

Ông Phạm Tiến Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart.

Sunsmart là công ty thứ 3 mà ông Chung giữ chức vụ cao nhất. Vốn là người đam mê lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ, ông mong muốn người dùng Việt Nam được trải nghiệm những xu hướng phụ kiện công nghệ mới nhất.

"Giấc mơ lớn nhất của tôi là đưa Sunsmart thành tập đoàn lớn nhất Việt Nam về phụ kiện điện thoại và đồ dùng công nghệ, trở thành một người "khổng lồ" trong lĩnh vực kinh doanh này tại Việt Nam và vươn tầm thế giới", đại diện Sunsmart nói.

Sau khi khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội, 11 showroom tại các tỉnh Thái Bình, Bắc Giang, Nam Định, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh... sẽ liên tục ra mắt.

Công ty đặt mục tiêu đến cuối năm nay có hơn 20 showroom tại 20 tỉnh, thành phố và cuối năm 2021 phủ sóng toàn Việt Nam với ít nhất 63 showroom tại 63 tỉnh thành. Trong tầm nhìn xa, đến cuối năm 2022, Sunsmart sẽ mở trên 200 cửa hàng bán lẻ toàn Việt Nam và cuối năm 2024 Sunsmart vươn ra châu lục.

Chi tiết về sản phẩm tham khảo tại sun-smart.vn hoặc Hotline: 098 856 56 66.

(Nguồn: Sunsmart)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.