Thế Giới Giấy tặng 25.000 lít xà phòng rửa tay

Cập nhật 14/02/2020 - 12:05
Doanh nghiệp sẽ tặng miễn phí 10.000 bình đựng và 25.000 lít xà phòng rửa tay cho các cơ quan, tổ chức tại TP HCM, Đà Nẵng và vùng lân cận. Chia sẻ về chương trình, đại diện TGG cho biết, doanh nghiệp hy vọng, chương trình sẽ giúp mọi người ý thức hơn trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch viêm phổi nCoV tốt hơn, Thế Giới Giấy (TGG) triển khai chương trình tặng miễn phí 10,000 bình xà bông kèm 25.000 lít xà bông rửa tay cho các cơ quan, tổ chức như trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại...

Theo đó, các cơ quan, tổ chức ở TP HCM, Đà Nẵng và các địa phương lân cận hai thành phố này sẽ được "tặng miễn phí 2 bình đựng treo tường và 5 lít xà bông diệt khuẩn" đậm đặc dùng để rửa tay hàng ngày. Các cơ quan chỉ cần điền thông tin đăng ký tại đây.

Sau khi nhận được thông tin, đội ngũ của TGG sẽ liên hệ để xác nhận, hẹn lịch giao hàng và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

xà phòng rửa tay và bình đựng sẽ được tặng cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và TP HCM.

Xà phòng rửa tay và bình đựng sẽ được tặng cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và TP HCM.

Với các đơn vị muốn mua thêm, TGG sẽ trợ giá 50% đối với bình đựng và 30% đối với xà bông rửa tay. Các bình đựng xà bông được đơn vị cam kết bảo hành lên tới 10 năm.

Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như nhắn gửi đến cộng đồng thông điệp "Hãy rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày để giữ vệ sinh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus", TGG cũng thực hiện clip và bảng hướng dẫn quy trình rửa tay đúng cách theo 6 bước được khuyến cáo. 

polyad

Bảng quy trình rửa tay 6 bước do TGG thực hiện. 

Chia sẻ về chương trình, đại diện TGG cho biết, doanh nghiệp hy vọng, chương trình sẽ giúp mọi người ý thức hơn trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Clip hướng dẫn quy trình rửa tay đúng cách do TGG thực hiện. 

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM

Website: www.paper.vn - www.thegioigiay.net

Hotline: 0901 077077

(Nguồn: Thế Giới Giấy)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.