The Pan Group mang chuỗi giá trị nông nghiệp - thực phẩm đến Vietnam Foodexpo 2019

Cập nhật 03/11/2019 - 06:08
Tập đoàn PAN vừa tham dự buổi họp báo khởi động Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) do Bộ Công Thương chủ trì ngày 1/11. Đây là lần thứ 2 Tập đoàn tham dự Foodexpo nhằm giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản tiêu biểu nhất.

Toàn cảnh họp báo Vietnam Foodexpo 2019 sáng ngày 1/11/2019.

Năm nay, Tập đoàn PAN tham dự Foodexpo với sự góp mặt của các công ty thành viên Vinaseed, Bibica, PAN Food, Fimex VN, Aquatex Bentre, Lafooco, 584 Nha Trang, PAN-HULIC, tiếp tục khẳng định quyết tâm gìn giữ, thúc đẩy các thương hiệu Việt.

Phát biểu tại buổi họp báo, TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Tập đoàn PAN cho biết: “Là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, The PAN Group cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và dinh dưỡng thông qua chuỗi giá trị hoàn chỉnh Farm – Food – Family.

Đến với Vietnam Food Expo 2019, chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản tiêu biểu nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại và được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước.

Hoạt động này cũng được kỳ vọng sẽ tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy cơ hội giao thương cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường trong nước và quốc tế”.

TS Nguyễn Trung Anh - Giám đốc R&D Tập đoàn PAN phát biểu tại buổi họp báo.

Năm nay, gian hàng The PAN Group nằm tại vị trí E17 – E24 với quy mô 72m2, được thiết kế theo hướng hiện đại với không gian mở, tái hiện một hình ảnh nông nghiệp – thực phẩm vừa hiện đại, vừa tươi mới.

PAN mang tới triển lãm những câu chuyện về dưa lưới giống Nhật trồng tại Việt Nam, các sản phẩm bánh kẹo từ những nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, hay hành trình làm cách nào để hạt điều, con tôm, con cá của Việt Nam chinh phục được những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Gian hàng của PAN được đánh giá là một trong những gian hàng quy mô nhất tại Vietnam Foodexpo 2019 với sự quy tụ cả ba mảng sản phẩm: Nông nghiệp, Thực phẩm đóng gói và Thủy sản.

Cũng trong khuôn khổ Vietnam Foodexpo 2019, Tập đoàn PAN sẽ tham dự các hoạt động song hành, đóng góp giải pháp và ý kiến tham luận tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam với chủ đề “Nông sản thực phẩm Việt Nam – Chủ động ứng phó các rào cản hội nhập” (ngày 13/11).

Đồng hành cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Vietnam Foodexpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13-16/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì, trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.

Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục thu hút hơn 20.000 lượt khách quan quan, bao gồm các nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất… từ trong nước và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (The PAN Group) là Tập đoàn Nông nghiệp – Thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm đóng gói cao cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. 

Tập đoàn hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong hai lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm như Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed – NSC), Công ty Cổ phần PAN-HULIC, Công ty Cổ phần Bibica (BBC), Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta (Fimex VN – FMC), CTCP Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (Aquatex Bến Tre - ABT), CTCP Chế biến hàng Xuất khẩu Long An (Lafooco - LAF), CTCP Thủy sản 584 Nha Trang, CTCP Khử trùng Việt Nam (VFC)…

The PAN Group cũng nhận được đầu tư từ các cổ đông danh tiếng trong và ngoài nước như Công ty CP Chứng khoán SSI, NDH Invest, CSC Vietnam, TAEL Two Partners, IFC, GIC, PYN, Sojitz…

Với những nỗ lực bền bỉ và nghiêm túc, PAN liên tục được ghi nhận trong những bảng xếp hạng uy tín nhất trên thị trường như Top 50 công ty niêm yết tốt nhất (Forbes Việt Nam), Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 10 công ty có Báo cáo thường niên và báo cáo phát triển bền vững tốt nhất…

Đình Kiên

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.