Tọa đàm ‘Kinh doanh & Đầu tư toàn cầu’ thu hút gần 200 doanh nhân, nhà đầu tư tham gia

Cập nhật 29/11/2019 - 15:37
USIS Group vừa cho biết, buổi Tọa đàm “Kinh doanh & Đầu tư toàn cầu” do USIS Group tài trợ và thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn New World ngày 26/11, TP.HCM. Sự kiện này có sự phối hợp, chủ trì tổ chức với CLB CEO Chìa khóa thành công, CLB Investors Club và CLB 2030.

Ông Lê Phụng Hào (Phó Chủ tịch USIS Group/ Investors Club và CLB CEO Chìa khóa thành công) phát biểu khai mạc sự kiện.

Sự kiện đã thu hút gần 200 doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí tham dự.  

Với những chia sẻ tận tình và đầy kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia, cũng là những doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc và Canada, gồm có Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch Stellar Management – Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Mỹ đã có hơn 50 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ; Mr. Dương Tấn Phong - Giám đốc Tài chính Bệnh viện Quốc tế Mỹ, Chủ tịch T&K Service - Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Canada; Mr. Tùng Nguyễn - Giám đốc Sáng lập ABIC – Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Úc; Mr. Lê Phụng Hào - Phó Chủ tịch CLB CEO Chìa khóa thành công - Phó Chủ tịch INVESTORS CLUB và USIS GROUP.

Phần Hỏi - Đáp với các diễn giả thu hút sự chú ý và tương tác của nhiều khách mời tham dự.

Theo các chuyên gia, VN đang ngày càng gia nhập sâu rộng vào sân chơi quốc tế và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới thông qua các 13 hiệp định FTA đã ký kết và 3 FTA đang đàm phán. Điều đó tạo cơ hội rất lớn cho các doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam mở cánh cửa đầu tư ra các thị trường lớn như Mỹ, Úc và Canada, bởi các quốc gia này có môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng, hệ thống pháp luật chặt chẽ.

Bên cạnh đó, khi đầu tư kinh doanh tại các quốc gia này, các nhà đầu tư còn khai thác được nhiều ưu đãi từ nước sở tại, không chỉ là các ưu đãi về thuế quan mà còn là các quyền lợi khác về di trú, giáo dục, phúc lợi y tế… Đây không chỉ là cơ hội để các doanh nhân nâng tầm chuẩn mực kinh doanh, mà còn là cơ hội để nâng tầm chuẩn mực sống cho gia đình và chuẩn mực giáo dục cho con cái của mình.

Tọa đàm “Kinh doanh và Đầu tư toàn cầu” tại TP.HCM khép lại thành công với sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng doanh nhân.

Theo lời khuyên của các Chuyên gia tại buổi Tọa đàm, nhà đầu tư Việt Nam cần nghiên cứu kỹ lưỡng về môi trường đầu tư và kinh doanh, nên sử dụng các đơn vị tư vấn để tiếp cận đúng, khai thác tốt cơ hội kinh doanh và các khuyến khích ưu đãi của nước sở tại ngay từ ban đầu khi đầu tư vào các quốc gia này, để tránh được những rủi ro khi không hiểu rõ về văn hóa, môi trường kinh doanh và những quy định về pháp luật rất nhiều khác biệt với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Với sứ mệnh là Công ty Tư vấn Đầu tư Định cư tốt nhất thế giới do Tổ chức IIUSA (Hiệp hội Đầu tư Mỹ) công nhận, USIS Group không ngừng nỗ lực và sẽ tiếp tục tổ chức những buổi tọa đàm tiếp theo về kinh doanh, đầu tư tại châu Âu và các khu vực tiềm năng khác trong năm 2020; đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư kinh doanh vào các quốc gia này.

Vi Vi

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.