Trải nghiệm Tokyo đa sắc màu với vé tàu điện ngầm Tokyo Metro

Cập nhật 10/08/2019 - 08:09
Di chuyển bằng tàu điện ngầm là một trong những hình thức tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho du khách khám phá Nhật Bản. Di chuyển bằng tàu điện ngầm Tokyo còn là cơ hội để bạn khám phá một thành phố Tokyo dưới lòng đất và tiếp cận văn hóa Nhật Bản.

Nhiều du khách từng du lịch Tokyo (Nhật Bản) cho biết biết hệ thống tàu điện ngầm nơi đây nổi tiếng thế giới về độ phức tạp và tỉ mỉ. Mỗi lần đi xuống ga tàu điện ngầm đều phải tính trước hành trình chuyến đi dài bao nhiêu, qua những sân ga nào để đặt vé thích hợp.  

Việc mua vé tàu điện ngầm Tokyo Metro cũng không dễ dàng nếu như bạn là du khách. Thông thường, bạn phải đến một số sân ga nhất định xuất trình passport mới mua được loại vé như dân địa phương.

Trải nghiệm Tokyo đa sắc màu

Để sử dụng tàu điện ngầm tại Tokyo, cách đơn giản nhất, du khách chọn mua vé Tokyo Subway Ticket (vé tàu điện ngầm Tokyo). Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo. Khi dùng, du khách có thể đi tất cả tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi.

Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo, mà không phải lo ngại điều gì.

polyad

Thẻ tàu điện ngầm Tokyo dùng trong 24, 48 hoặc 72 tiếng. Ảnh: Tokyo Metro.

Mỗi vé có giá trị cho tất cả 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro và 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác đang vận hành tại thành phố Tokyo. Với chiếc vé này, bạn có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo, mà không bị giới hạn với hơn 250 điểm dừng, tàu điện ngầm bao gồm hầu hết khu vực đô thị của thành phố, và là chiếc vé phù hợp cho bạn khi khám phá Tokyo.

Tàu điện ngầm Tokyo có nhiều ưu điểm mang lại sự thoải mái cho du khách:

Đúng giờ: Các chuyến tàu đều chạy theo một lịch trình nghiêm ngặt, nhờ đó hành khách có thể đặt báo thức khi lên tàu. Tiếng chuông báo sẽ giúp bạn xuống đúng ga mong muốn.

Sạch sẽ: Một ngày 3 lần, nhân viên hút bụi làm sạch tàu hoặc lau khử trùng các tay vịn.

An toàn: Các đường kẻ luôn được làm mới để giữ hành khách ở vị trí an toàn.

Dịch vụ đồ ăn phong phú: Bạn có thể tìm thấy các máy bán hàng tự động với đủ mọi đồ ăn, thức uống.

Không tiếng ồn ào, la hét trên tàu; nhiều ứng dụng hỗ trợ giúp hành khách chọn tuyến đường đi ngắn và thuận tiện nhất; trật tự ngay cả vào giờ cao điểm; nhà vệ sinh sạch sẽ, khô ráo, với những trang thiết bị hiện đại... cũng là những ưu điểm của tàu điện ngầm ở Tokyo.

Di chuyển bằng tàu điện ngầm Tokyo còn là cơ hội để bạn khám phá một thành phố Tokyo dưới lòng đất và tiếp cận văn hóa Nhật Bản.

Thêm ưu đãi và trải nghiệm cho du khách

Nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản và mang đến trải nghiệm tiện lợi cho du khách Việt Nam, Công ty Tokyo Metro vừa ra mắt chương trình du lịch mới "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu", dành cho du khách Việt Nam, với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

polyad

Ông Otsuki - đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty trong buổi công bố chương trình du lịch mới "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu". Ảnh: Tokyo Metro.

Theo đó, khi du khách mua vé Tokyo Subway Ticket (vé tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam, từ ngày 3/8 đến 8/9 và 27/1/2020 - 1/3/2020, du khách được tham gia chương trình "Khám phá Tokyo cùng một sản phẩm du lịch yêu thích".

Du khách sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng một trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro, trong chiến dịch lần này: Biti’s, Lee & Tee và Juno.

Quà tặng lần lượt là giày Biti’s Hunter trong bộ siêu tập Hunter Back To School Collection, ví Dios từ Lee & Tee và túi xách trong suốt họa tiết Mondrian của Juno.

polyad

Giầy Biti’s Hunter là một trong những món quà du khách có thể nhận được khi mua vé Tokyo Subway Ticket tại Sông Hàn Tourist. Ảnh: Tokyo Metro.

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua gói tour theo đoàn và gói du lịch tự túc Free & Easy, tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam. Sau khi mua gói du lịch, khách hàng được phát phiếu đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng, để điền đầy đủ thông tin tại chỗ và bỏ vào thùng phiếu tại đại lý nơi thực hiện khuyến mại.

Rút thăm sẽ được tiến hành ngẫu nhiên tại đại lý Sông Hàn Tourist Việt Nam và trao quà cho khách hàng may mắn. Đợt đầu tiên dự kiến tháng 10/2019, đợt 2 dự kiến cuối tháng 3/2020.

Với lịch sử phát triển hơn 90 năm, Tokyo Metro là một trong những hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất Nhật Bản, gồm mạng lưới 9 tuyến đường khắp lòng đất Tokyo. Đây là phương tiện di chuyển được người bản địa cũng như khách nước ngoài sử dụng phổ biến, giúp đến được mọi nơi trong thành phố một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, và đặc biệt dễ sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống tàu điện ngầm này còn mở ra một không gian sống khác, nơi chỉ thiếu ánh mặt trời, còn lại du khách có thể tìm thấy mọi thứ vốn có trên mặt đất.

Tham khảo chi tiết tại website: https://www.tokyometro.jp/tst/en/.

(Nguồn: Tokyo Metro)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.