Từng 'trắng tay' ở mùa giải trước, Xuân Nghị, Hồng Diễm giành giải Diễn viên ấn tượng VTV 2020

Cập nhật 07/09/2020 - 15:28
Ấn tượng VTV 2020 đã trao giải cho 10 hạng mục, trong đó, giải thưởng diễn viên nam ấn tượng được trao cho Xuân Nghị, diễn viên nữ ấn tượng trao cho Hồng Diễm.

 Xuân Nghị được trao giải Diễn viên nam ấn tượng.

Xuân Nghị được trao giải Diễn viên nam ấn tượng.

Năm 2018, vai phụ nhưng "gây sốt" Mr Cần Trô (Ngày ấy mình đã yêu) đã mang đến cho anh đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, tuy nhiên vẫn chưa có duyên nhận giải.

Trở lại với vai chính được khán giả đón nhận nồng nhiệt - Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị đã tiến sâu hơn vào Top 5 hạng mục này tại VTV Awards 2020.

Cùng thời điểm Nhà trọ Balanha lên sóng, cái tên Cao Minh Bách và Xuân Nghị cũng "phủ sóng" khắp các trang báo, mạng xã hội, bởi người hâm mộ không ngừng tìm kiếm, cảm thấy thích thú, thậm chí xem đi xem lại mỗi phân đoạn "cười bể bụng" trong phim.

Xuân Nghị đã mang lại tiếng cười cho khán giả, tuy nhiên, cũng có những phân đoạn giàu cảm xúc, nội tâm đã được anh thể hiện thành công.

Đóng góp của Xuân Nghị trong phim khá lớn, đó là nhân vật luôn lạc quan, đổi mới để khán giả xem phim không chỉ thư giãn mà còn sống tích cực hơn, vui vẻ, trẻ trung hơn.

Hạng mục diễn nữ ấn tượng của VTV Awards 2020 đã gọi tên Hồng Diễm.

Hồng Diễm là một trong số những diễn viên nữ được yêu thích nhất của màn ảnh VTV. Vào năm 2018, nữ diễn viên cũng đã từng lọt vào top 5, tuy nhiên đáng tiếc lại chưa thể giành được cúp.

Mấy năm gần đây, Hồng Diễm bắt đầu trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Bộ phim truyền hình mới nhất của cô là Hoa hồng trên ngực trái đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Hoa hồng trên ngực trái lại là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Khuê (Hồng Diễm thủ vai) - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”.

Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị Thái (Ngọc Quỳnh thủ vai) là chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.

Vai diễn này không quá khó đối với Hồng Diễm nhưng cũng cần dụng công ở mỗi tình tiết, từ bà mẹ đau khổ khi quyết định chỉ nuôi được 1 đứa con, đến cô gái mạnh mẽ sau hôn nhân thất bại.

Từ hình ảnh này đến hình ảnh khác, sự mềm yếu, ngây thơ đến cứng cỏi, quyết đoán đã đem lại thành công cho Hồng Diễm ở phim.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại - Ngọc Trang

Link gốc