U22 Việt Nam thắng nghẹt thở, HLV Park Hang-seo hé lộ về vũ khí khiến Indonesia run rẩy

Cập nhật 02/12/2019 - 04:04
Trong hiệp hai trận đấu, mỗi khi U22 Việt Nam có phạt góc, khung thành U22 Indonesia lại chao đảo. Hoàng Đức và Đức Chinh cũng liên tục có cơ hội uy hiếp đối phương từ các quả phạt góc. Có thể coi đây là vũ khí sắc bén mà HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị kỹ càng.

Từ một tình huống phạt góc, Thành Chung đánh đầu san bằng tỉ số cho U22 Việt Nam. Một lần khác, trung vệ của Hà Nội FC đưa bóng đi cắt ngang khung thành Indonesia.

Hoàng Đức và Đức Chinh cũng liên tục có cơ hội uy hiếp đối phương từ các quả phạt góc. Có thể coi đây là vũ khí sắc bén mà HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị kỹ càng.

Trong cuộc họp báo sau trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Các tình huống phối hợp cố định luôn rất quan trọng, có thể thay đổi cục diện trận đấu. Và chúng tôi đã rèn luyện các tình huống ấy rất nhiều".

U22 Việt Nam thắng nghẹt thở, HLV Park Hang-seo hé lộ về vũ khí khiến Indonesia run rẩy - Ảnh 1.

Thành Chung ghi bàn quan trọng cho U22 Việt Nam.

Thầy Park không quên nói lời cảm ơn các học trò vì một trận đấu kiên cường: "Hôm nay chúng tôi đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời, không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi đã ngược dòng thành công và tôi muốn nói lời cảm ơn tất cả".

HLV Park Hang-seo cũng nói thêm về các sự thay đối chiến thuật: "Hiệp 2 chúng tôi đưa Hà Đức Chinh vào sân và thế trận đã thay đổi theo đúng chiều hướng chúng tôi mong muốn.

U22 Việt Nam cơ bản chơi với sơ đồ 3-4-3 hoặc thay đổi thành 3-5-2 hay 4-5-1 tùy từng trận đấu và đối thủ. Là HLV trưởng tôi chịu trách nhiệm về kết quả và tất cả mọi việc xảy ra trên sân".

Kết thúc cuộc họp báo, thầy Park như thường lệ bắt tay với các phóng viên Việt Nam. Ông cùng học trò sẽ nhanh chóng bỏ lại đằng sau chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia để hướng sự tập trung vào trận đấu quan trọng với Singapore sắp tới.

Kết quả: U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia.

Theo Trí Thức Trẻ - Lupo - Tú Anh

http://ttvn.vn/doi-song/u22-viet-nam-thang-nghet-tho-hlv-park-hang-seo-he-lo-ve-vu-khi-khien-indonesia-run-ray-82019112213834798.htm