ViettelPost - Doanh nghiệp chuyển phát đầu tiên và duy nhất đạt giải Sao Khuê 2019

Cập nhật 22/04/2019 - 07:00
Ứng dụng ViettelPost của Tổng Công Ty Cổ phần Bưu chính Viettel rất vinh dự khi được vinh danh là 1 trong 94 sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê 2019, nằm trong nhóm các giải pháp phần mềm mới trong cách mạng công nghiệp 4.0.

ViettelPost nhận Giải Sao Khuê 2019.

Sáng ngày 21/4/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019. Đây là một danh hiệu đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm được trao danh hiệu này đều là những sản phẩm có chất lượng, tính ứng dụng vượt trội được khách hàng lựa chọn tin dùng.

Ra mắt từ cuối tháng 6 năm 2018, tính đến nay ứng dụng ViettelPost phiên bản mới đã tròn gần 1 tuổi. Sự ra đời của ứng dụng ViettelPost là một bước ngoặt lớn trong chiến lược kinh doanh, quản lí của Tổng công ty bưu chính Viettel.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới là kết quả của một quá trình nghiên cứu với mục tiêu “mobile hóa” 100% hoạt động chuyển phát. Ứng dụng này được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI với những khả năng vượt trội như dễ dàng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung mà người dùng quan tâm để từ đó tự động đề xuất những gợi ý hợp lí. 

Ứng dụng ViettelPost được coi là một sự đột phá trong tư duy tiên phong của người Viettel Post.

Sự ra đời của rất nhiều các ứng dụng phục vụ chuyên biệt cho hoạt động kinh doanh của các công ty không còn là điều xa lạ với nhiều người. Nhưng việc một ứng dụng ra đời được tích hợp công nghệ AI thì không nhiều. Chính vì thế mà đây có thể được coi là niềm tự hào của người ViettelPost khi mà ViettelPost là một công ty chuyên về dịch vụ bưu chính. Từ đó cũng cho thấy cái tâm, cái tầm của những người đứng đầu bộ máy Tổng công ty bưu chính Viettel.

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới không chỉ mang tới cho khách hàng sự hài lòng, tiện lợi bởi giao diện tinh gọn, có hướng dẫn sử dụng cụ thể phù hợp với nhiều đối tượng mà còn trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều chủ cửa hàng, công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình vận chuyển đơn hàng.

Hệ sinh thái ứng dụng ViettelPost sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lí bán hàng tập trung, kết nối đa kênh, tương tác nhiều chiều. Với ứng dụng ViettelPost phiên bản mới này, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của ViettelPost trên cả nước, tính cước phí chính xác…

Còn nhớ vào thời khắc mà ViettelPost cho ra đời ứng dụng ViettelPost trên nền tảng công nghệ mới, ông Trần Trung Hưng - Tổng giám đốc của ViettelPost đã không khỏi xúc động chia sẻ rằng: “Để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nói riêng và những dịch vụ thuộc hệ sinh thái ViettelPost nói chung, chúng tôi sẽ liên tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ để phục vụ khách hàng trong quá trình kết nối vận chuyển, và cũng để cải tiến chính quy trình và hoạt động của nội bộ ViettelPost nhằm tăng năng suất phục vụ”.

Mỗi một ứng dụng công nghệ thông tin của ViettelPost ra đời đều xuất phát từ mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, sự tin tưởng, hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ trên hành trình vạn dặm chuyển phát những cánh thư, bưu phầm, đơn hàng của các bạn đến khắp mọi nơi.

Vi Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.