YKBS Vietnam khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

Cập nhật 07/08/2019 - 06:10
Ngày 8/8 sắp tới, công ty sơn Nhật Bản - YKBS Vietnam Co.ltd sẽ ra mắt dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng với dịch vụ rửa xe chất lượng cao, đơn vị này cũng mong muốn giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường và các hoạt động cộng đồng của địa phương.

Theo đó, chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương sẽ diễn ra trong tháng 8 (từ 8/8 đến 31/8).

Ảnh minh họa.

Hiện nay, hầu hết người dân Việt Nam đều sở hữu xe máy, và tỷ lệ sở hữu ô tô riêng cũng đang tăng lên hàng năm. Những người có ô tô riêng luôn mong muốn giữ xe thật sạch đẹp, nhưng thị trường rửa xe tại Việt Nam vẫn còn ít dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Trong bối cảnh đó, YKBS nhập khẩu toàn bộ chất tẩy rửa, sáp, dụng cụ rửa xe trực tiếp từ Nhật Bản và cung cấp dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội, đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ rửa xe tại YKBS:

Bộ dụng cụ rửa xe tiêu chuẩn Nhật Bản

Bộ dụng cụ rửa xe gồm cây lau Washman The Mop với kích cỡ lớn gấp nhiều lần so với miếng bọt biển thông thường, được làm từ  sợi len tự nhiên của New Zealand sẽ giúp việc rửa thân xe rút lại trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, sợi len mỏng và tạo bọt tốt, chắc chắn sẽ loại bỏ hết bụi bẩn mà không để lại vết xước trên bề mặt xe. Ngoài ra, sự tỉ mỉ và kỹ thuật rửa xe mà ông Mogi - Giám đốc công ty phát triển tại Nhật Bản cũng được áp dụng trong dịch vụ này.

Cây lau Washman The Mop.

Chất tẩy rửa xe thân thiện với môi trường

Chất tẩy rửa xe - Eco Shampoo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do chứa thành phần dầu dừa tự nhiên, nó vừa có thể đẩy lùi bụi bẩn chỉ với một lượng nhỏ, đồng thời giúp giảm thiểu tác động đến môi trường khi thoát nước thải.

Ngoài ra, sự kết hợp Eco Shampoo với sợi len tự nhiên giúp việc tạo bọt đạt hiệu quả tối đa. Bọt đan xen trong sợi len nhẹ nhàng rửa sạch thân xe và ngăn ngừa trầy xước khi rửa xe.

Quyền lợi của khách hàng

Ngoài ra, cửa hàng còn có các dịch vụ khác dành cho hội viên ROYAL CLUB Cầu Giấy (Phí đăng kí: 30.000 VNĐ). Cung cấp dịch vụ cho các hội viên như một cộng đồng liên kết.

Đặc quyền của hội viên:

- Phiếu giảm giá rửa xe không thời hạn.

- Bán các sản phẩm của Nhật hoặc các quốc gia khác.

- Tổ chức các sự kiện, cuộc họp trao đổi.

- Và còn rất nhiều các dịch vụ khác...

Thông qua dịch vụ rửa xe, YKBS Vietnam mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới và trở thành cửa hàng rửa xe có giá trị như một cộng đồng và thúc đẩy sự tương tác.

Đội ngũ nhân viên YKBS Vietnam.

Ông Yusuke Mogi - Giám Đốc công ty chia sẻ: “Tôi mong muốn thông qua dịch vụ này, nhiều người Việt Nam có thể trải nghiệm kỹ thuật rửa xe cao cấp từ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đào tạo, hệ thống hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang lại ‘trải nghiệm rửa xe’ với sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Cùng với việc tổ chức các sự kiện và hoạt động cộng đồng, chúng tôi hy vọng mở rộng hơn nữa trải nghiệm rửa xe tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.”

Thông tin liên hệ: YKBS Vietnam 

Địa chỉ: Số 20A, Ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Nhân dịp khai trương cửa hàng sắp tới, các hội viên sẽ được: miễn phí rửa xe máy lần đầu tiên, giảm giá 20% khi WAX bóng hoặc phủ bóng loại 1 tháng so với giá thông thường.

Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến hết ngày 31/8/2019.

Vi Vi 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.